Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
659 lượt xem

Cách làm hộp quà mừng sinh nhật đẹp nhất

Một bữa tiệc sinh nhật không thể thiếu những món quà ý nghĩa từ bạn bè và người thân. Những món quà xinh xắn ấy luôn được để vào trong hộp đầy màu sắc nhằm tạo bất ngờ cho chủ bữa tiệc. Bạn không muốn mua sẵn hộp? Bạn muốn tìm hiểu cách làm hộp quà sinh nhật đẹp nhất để thể hiện tình cảm sâu sắc của mình. Đừng ngần ngại, hay mau theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những cách làm hộp quà cực xinh và đơn giản qua bài viết này của chúng tôi nha. Chắc chắn bạn sẽ làm được một hoppj quà thật đẹp và ý nghĩa đấy!

Nguyên Liệu

Để làm hộp quà độc đáo, bạn cần

– Giấy bìa màu

– Compa

– Kéo

– Bút, thước

– Keo dán

– Dây trang trí

Cách Làm

1.  Dùng compa vẽ 2 hình tròn trên giấy màu hồng có đường kính 10 cm và cắt thành 2 hình tròn riêng biệt để làm đáy hộp. Làm tương tự như vậy thêm một hình tròn đường kính 7 cm để làm nắp hộp và cắt một hình tròn màu trắng đường kính 9cm.

2.  Chia hình tròn nhỏ màu hồng thành 6 phần bằng nhau, cắt ra rồi cắt tròn hai góc của chúng. Sau đó dán lần lượt 6 tấm giấy nhỏ màu hồng trên tấm giấy trắng rồi dán trên 1 hình tròn lớn màu hồng để làm nắp hộp.

3.  Cắt 2 miếng giấy màu hồng có kích thước ngang 2cm và dài 15cm. Chúng ta sẽ cắt thành răng cưa 1 bên theo chiều của dọc của tờ giấy. Cắt xong sẽ dùng keo dán 2 đầu tờ giấy lại với nhau thành một hình tròn.

4.  Tiếp tục các bạn cho keo dán lên phần răng cưa rồi dán với một hình tròn lớn để làm đáy hộp.

5.  Làm tới đây các bạn đã gần thấy được sản phẩm rồi đấy. Tiếp theo các bạn cho một ít keo lên các răng cưa và dán hình tròn làm nắp hộp lên trên và chờ keo khô.

6.  Để tô đậm thêm phần đặc sắc, chúng ta sẽ cắt một tờ giấy màu xanh thành 1 hình tròn có đường kính 5cm rồi cắt thành 1 chiếc lá lớn và 1 chiếc lá nhỏ. Dán 2 chiếc lá trang trí trên nắp hộp và trang trí thêm chiếc nơ nhỏ. Lưu ý phải khác màu để làm nổi bật cho hộp quà của chúng ta.

Thật bất ngờ phải không nào! Chỉ vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong hộp quà mừng sinh nhật đẹp nhất. Chắc chắn bạn đang rất vui với thành quả do chính mình làm ra đúng không nào! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé các bạn! 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *