Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
670 lượt xem

Bật mí Cách để trở thành người đàn ông hiện đại

Cách để trở thành người đàn ông hiện đại bạn đã biết chưa? Là phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình phong thái, lịch thiệp và luôn biết quan tâm, lắng nghe những gì họ nói. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để trở thành một người đàn ông hiện đại trong mắt mọi người nhé!

1. Đàn ông phải biết cách cư xử

Một người đàn ông hiện đại là một người đàn ông phải biết cách cư xử đúng mực, ga lăng không phải là một thứ thuộc về bản chất, đó là một đức tính có thể giáo dục. Vì thế hãy cư xử bình đẳng với phụ nữ. Khi bạn cùng bạn gái hay bà xã vào uống cà phê hay một quán ăn nào đó thì việc đầu tiên bạn nên làm là mở cửa cho họ bước vào. Và cũng mở luôn cửa cho những người đi sau vào, hay khi ngồi vào bàn ăn bạn hãy là người kéo ghế cho người phụ nữ của mình ngồi xuống. Điều này cho thấy rằng bạn đang quan tâm và tôn trọng phụ nữ một cách hết mực, không chỉ có phụ nữ mà đối với những người khác cũng vậy.

2. Đàn ông phải có công việc và chứng tỏ được mình

Một người đàn ông vô công rồi nghề, suốt ngày chỉ biết ăn chơi sống chỉ biết cho bản thân, sẽ không có một phụ nữ nào quan tâm. Mặc dù thời hiện đại này không nhất thiết lúc nào người đàn ông cũng phải là người kiếm tiền trong gia đình, còn phụ nữ chỉ lo việc nhà. Bạn phải có một đam mê, một khát khao cho công việc. Dám sống vì những người xung quanh và cống hiến cho xã hội là điều mà chỉ những cái tôi vĩ đại mới dám làm. Bên cạnh đó, việc dám sống bằng đam mê cũng không đơn giản, bạn chỉ có thể làm được điều đó khi đã tìm ra được lí tưởng và mục đích sống của đời mình.

3. Hãy biết lắng nghe và tôn trọng đặc biệt là đối với phụ nữ

Người đàn ông luôn biết lắng nghe và tôn trọng phụ nữ là một người đàn ông luôn có được thứ mình muốn, là mẫu người lý tưởng của phụ nữ. Nếu một cô gái nói với bạn rằng, cô ấy không muốn bạn đụng vào người cô ấy hay cô ấy không muốn bạn làm điều gì đó thì bạn đừng nên cố gắng làm. Bạn hãy tôn trọng họ hết mực. Vì khi một cô gái tỏ vẻ tức giận và không muốn ai đụng vào người mình thì lúc đó họ đang muốn được yên tĩnh và bạn đừng cố làm cho cô ấy khó chịu.

4. Hãy ăn mặc đẹp và phù hợp

Bạn nên mặc một bộ đồ đẹp và lịch sự khi đi cùng một cô gái, bạn không cần phải diện bộ đồ đắt tiền, nhìn chói lóa.  Bạn cũng nên mặc đồ theo sở thích và phong cách thoải mái nhất có thể. Hay bạn hãy cùng người phụ nữ của bạn phối đồ cho phù hợp với phong cách của cả hai. Như thế mọi chuyện có vẻ tốt đẹp hơn rất nhiều.

5. Tinh tế trong chuyện nhà bếp

Nếu bạn nghĩ rằng đàn ông là không nên nhúng tay vào chuyện bếp núc thì đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bạn có thể nấu một bữa ăn đơn giản hoặc có thể trổ tài một món độc chiêu nào đó của bạn để gây ấn tượng với người phụ nữ của mình. Bạn hãy phụ giúp người phụ nữ của mình một tay trong việc bếp núc, bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt như nhặt rau, trông em bé hay bất cứ việc nào mà bạn thấy có lợi cho người phụ nữ và gia đình của mình.

6. Đừng khoác lác về bất cứ thứ gì mà hãy sống chân thành

Bạn đừng nên khoác lác với cô gái của bạn về những thứ mà bạn không có như chiếc xe sang trọng hay số tiền lớn…mà bạn đang sở hữu. Vì sau này nếu cô gái của bạn phát hiện, bạn sẽ là người đầu tiên không có được hạnh phúc. Hãy tìm cách chứng minh bạn sẽ là một điểm tựa mà cô ấy có thể dựa dẫm, một người có thể làm việc chăm chỉ để kiếm được những khoản tiền và ngôi nhà lớn, như vậy cô ấy sẽ thích nghe hơn. Người phụ nữ của bạn sẽ rất tinh tế để nhận ra bạn đang khoác lác nhưng họ cũng sẽ không nói ra. Vì vậy bạn hãy sống một cách chân thành.

7. Hãy là một người đàn ông đúng nghĩa

Nếu bạn đã yêu một ai đó thì hãy mạnh dạng nói lên điều đó. Bạn hãy đứng lên và bảo vệ người phụ nữ của mình khi gặp chuyện gì đó có thể làm tổn thương họ. Hãy quan tâm và chia sẽ với họ mỗi lúc vui buồn. Vì lúc những lúc đó có thể là lúc cô ấy cần bạn che chở nhất.

8. Kiên nhẫn và bình tĩnh

Phụ nữ có những thói quen và sở thích khác biệt với đàn ông.Vd: Khi đi đón người phụ nữ của mình thì bạn hãy là một người lịch sự, kiên nhẫn và bình tĩnh. Họ có thể làm mọi thứ lâu hơn, chậm hơn so với bình thường, có thể họ muốn trang điểm thật đẹp, mặc một bộ đồ thật hợp để đi dự tiệc cùng bạn. Hay lúc hai người giận nhau thì bạn nên là người hòa giải và bình tĩnh để tìm ra lý do chính đáng đừng nên nóng giận và nổi cấu với cô ấy, như thế họ sẽ rất dễ tổn thương.

Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích, bạn hãy nên biết cách cư xử đúng mực và bình đẳng với phụ nữ. Chúc bạn thành công.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *