Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1802 lượt xem

Hình Nền Mưa Lãng Mạn Đẹp Nhất Năm 2017

Hầu hầu hết chúng ta khi sử dụng các thiết bị điện tử đều muốn lựa chọn hình nền khác nhau vào mỗi tuần, hoặc thay đổi hình nền theo tâm trạng, sở thích… Khi suy nghĩ về các hình nền theo tâm trạng thì tôi luôn yêu thích hình ảnh mưa bởi vì điều này khiến tôi thấy thật thư giãn và thoải mái giống như đang sống lại tuổi thơ vậy

Tôi muốn gửi gắm đến bạn những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã tận hưởng từ thời thơ ấu. Hình nền mưa lãng mạn gợi nhớ khoảnh khắc tuổi thơ thật tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo bạn  trong bài viết sau đây nhé!

hình nền mưa lãng mạn 15

Mẫu hình nền tuyệt đẹp này sẽ làm cho giao diện máy tính của bạn trông thật tươi mới bắt mắt hơn

hình nền mưa lãng mạn 16

Nếu yêu thích hình nền mưa độc đáo bạn có thể lựa chọn mẫu này.

hình nền mưa lãng mạn 17

Hình nền mưa cùng nhánh cỏ ba lá sẽ mang lại may mắn cho bạn đấy, bạn có tin không? Hãy đặt hình nền này và chiêm nghiệm thử nhé!

hình nền mưa lãng mạn 18

Hình nền những giọt mưa còn đọng trên mạng nhện giống như những hạt pha lê li ti trông thật đẹp mắt.

hình nền mưa lãng mạn 19

hình nền mưa lãng mạn 20

Những hình nền mưa gợi nhớ kí ức tuổi thơ cùng lũ bạn chạy lông nhông đi tắm mưa.

hình nền mưa lãng mạn 21

hình nền mưa lãng mạn 1

hình nền mưa lãng mạn 2

Mưa cũng thường gợi nhớ cảm giác tình yêu buồn, nhớ người yêu.

hình nền mưa lãng mạn 3

hình nền mưa lãng mạn 4

hình nền mưa lãng mạn 5

hình nền mưa lãng mạn 6

Cũng sắp đến một mùa thu rồi đón nhận một thời tiết đẹp êm ả của mùa thu mới với cái nắng đầu ngày. Vì vậy giới đây mình muốn gửi bộ hình nền mùa thu đẹp và dễ thương nhất được chuyển thể từ mùa thu bằng các hình ảnh nền lôi cuốn người xem với một mùa thu yên bình. Xem và tải ngay bộ hình nền mùa thu lung linh và xinh đẹp những không kém phần lôi cuốn và cá tính đâu nhé.

hình nền mưa lãng mạn 7

hình nền mưa lãng mạn

hình nền mưa lãng mạn 8

hình nền mưa lãng mạn 9

hình nền mưa lãng mạn 10

hình nền mưa lãng mạn 11

hình nền mưa lãng mạn 12

hình nền mưa lãng mạn 13

hình nền mưa lãng mạn 14

Những hình ảnh mưa tuy buồn nhưng thật lãng mạn và đẹp phải không? Bạn có yêu thích hình ảnh mưa không? Nếu yêu thích thì hãy nhanh tay tải những hình nền mưa đẹp lãng mạn mà giupban.com.vn sưu tập ở trên nhé! Hi vọng những hình nền máy tính đẹp và lôi cuốn về mua buồn hay tạo cho một chút hi vongj. Cùng tải về để cập nhật những hinh nền cá tính nhất cho desktop nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *