Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1248 lượt xem

Cách làm thiệp sinh nhật hoa hồng 3D đơn giản nhất

Bên cạnh những món quà sinh nhật đẹp đẽ và ý nghĩa thì những tấm thiệp sinh nhật kèm theo viết những lời chúc đầy yêu thương hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Hiện nay, bạn có thể mua sẵn những tấm thiệp này hoặc có thể tham khảo những cách làm thiệp sinh nhật hoa hồng 3D đơn giản nhất trong bài viết này của chúng tôi. Nào! Mình hãy theo dõi và bắt tay vào làm thôi!

Ngay bây giờ giupban.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thiệp sinh nhật hoa hồng 3D handmade cực hấp dẫn và ấn tượng. Sẽ rất ý nghĩa nếu bạn tự tay làm chúng để thể hiện tình cảm chân thành của mình. Thân Ái!

Nguyên Liệu:

+ Giấy nhún màu hồng và màu xanh, hay các màu bạn thích

+ Giấy trắng

+ Một tấm giấy xốp mỏng

+ Keo dán, kéo, bút chì ,thước, nhíp

+ Một tấm thiệp sinh nhật (bạn mua sẵn ngoài tiệm nhé)

+ Cây có đầu lăn tròn

Cách Làm:

1.Bạn dùng bút vẽ phát họa hình hoa 5 cánh lên giấy trắng, sau đó bạn đặt lên trên giấy màu hồng để làm khuôn cắt giấy hồng thành các hình hoa như vậy. Tiếp theo bạn đặt bông hoa lên giấy xốp rồi dùng cây có đầu lăn tròn ấn lăn nhẹ trên bông hoa tạo độ cong tự nhiên cho bông hoa, bạn làm tương tự với các hoa còn lại.

2.Để làm một bông hoa hồng bạn cần có 3 bông hoa 5 cánh như trên. Một bông bạn để nguyên, một bông bạn cắt làm hai một phần 2 cánh, một phần 3 cánh và bông cuối cùng bạn cũng cắt làm hai một phần 1 cánh và một phần 4 cánh, như hình dưới nhé!. Bây giờ bạn dùng keo dán nối hoa 4 cánh lại, hoa 3 cánh và 2 cánh bạn cũng dán nối tương tự, hoa một cánh và hai cánh bạn cắt bớt phần đầu nhọn.

3.Bây giờ bạn dùng keo dán để cố định các cánh hoa lại với nhau, bạn phết chút keo lên giữa hoa 5 cánh và dán hoa 4 cánh vào, tương tự bạn phết thêm chút keo lên giữa hoa 4 cánh và dán hoa 3 cánh vào giữa.

Hoa 2 cánh bạn cũng dán cố định vào giữa hoa 3 cánh, cuối cùng bông hoa một cánh bạn dùng nhíp để vấn tròn và dán vào chính giữa bông hoa. Vậy là bạn đã làm xong một bông hoa hồng handmade xinh xắn rồi đấy!

4.Tương tự bạn làm thêm hai bông hồng handmade như vậy. Để làm tấm thiệp thêm sinh động bạn hãy dùng giấy màu xanh cắt thành những chiếc lá răng cưa. Cuối cùng bạn dùng keo dán cố định hoa và lá lên mặt trước của tấm thiệp, như hình dưới nhé, hoặc nếu thích bạn có thể dán thành các kiểu tùy thích, vậy là bạn đã hoàn thành tấm thiệp sinh nhật hoa hồng 3D rồi đấy!

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến quý độc giả những cách làm thiệp sinh nhật hoa hồng 3D đơn giản và ấn tượng nhất. Chỉ trong chốc lát bạn đã sở hữu được một tấm thiệp thật đẹp và chứa đựng nhiều tình cảm trong đó. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *