Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
806 lượt xem

Hướng dẫn cách làm vòng nguyệt quế tuần lộc đẹp cho bạn

Vòng nguyệt quế tuần lộc là một trong những vật trang trí cho cây thông và bên ngoài cửa nhà thêm đẹp chào đón giáng sinh. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm vòng nguyệt quế tuần lộc, xinh xắn, giúp không gian sinh hoạt thêm đẹp, ấm cúng trong tiết trời lạnh giá cuối năm.

Với nguyên liệu dễ tìm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc vòng nguyệt quế bắt mắt, hấp dẫn. Dưới đây là một số nguyên liệu làm vòng nguyệt quế, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Dưới đây là 3 bước làm vòng nguyệt quế đẹp, giúp không gian nhà ở thêm lung linh, hân hoan chào đón giáng sinh về, hoan hỉ đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp nhất.

Bước 1: Quấn vài nhánh cây nhỏ lên hai bên chiếc vòng nguyệt quế. Cố định lại bằng nhiều lớp băng dính.

Bước 2: Dùng dải dây kim tuyến màu bạc quấn quanh vòng nguyệt quế, quấn đến đâu thì dùng súng bắn keo dính keo đến đó.

Bước 3: Dùng một đoạn thép nhỏ, móc vào quả châu. Rồi móc quả châu vào chính giữa vòng nguyệt quế để làm mũi tuần lộc.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong chiếc vòng nguyệt quế tuần lộc đẹp mắt, xinh xắn. Đây cũng sẽ trở thành món quà lý tưởng giành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp đặc biệt này. Nếu cảm thấy hay, có ích, bạn hãy chia sẻ cách làm vòng nguyệt quế tuần lộc tới mọi người nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *