Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
747 lượt xem

Chia sẻ cách may gối Minion đẹp giành tặng bé

Bé của bạn là fan cuồng của những bộ phim hoạt hình minion? Với những chiếc gối minion sẽ giúp bé luôn vui vẻ và có giấc ngủ ngon. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn cách may gối minion đáng yêu cho bé nhé. Chắc chắn đó sẽ là món quà đầy bất ngờ, lý tưởng cho bé đấy.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Bạn cắt vải màu vàng thành 2 tấm hình chữ nhật có kích thước 77,5cm x 52,5cm. Vải màu đen bạn cắt thành 2 tấm dài kích thước 7,5cm x 52,5cm, sau đó bạn gấp 2 mép chiều dài 2 tấm vải này vào trong 0,5cm và dùng bàn là là phẳng để tạo nếp. Tiếp theo bạn đặt 1 tấm vải màu đen lên trên trên 1 tấm vải vàng theo chiều rộng tấm vải vàng, cách mép bên phải 25cm và dùng kim ghim cố định lại, sau đó bạn khâu cố định lại hai bên mép vải đen với đường chỉ cách mép 0,3cm. Tấm vải màu đen và vàng còn lại bạn làm tương tự nhé!

2.Trên tấm vải trắng bạn vẽ 2 hình tròn có đường kính 10cm. Tấm vải màu vàng bạn vẽ 1 hình tròn cũng có đường kính 10cm, sau đó bạn cắt hình tròn màu vàng ra làm đôi. Trên tấm vải màu nâu bạn vẽ 2 hình tròn có đường kính 2cm, tấm vải màu đen bạn vẽ 2 hình tròn có đường kính 1,2cm. Sau khi vẽ xong bạn cắt các rời các hình tròn này ra. Tiếp theo bạn khâu cố định 4 hình tròn màu nâu và đen lên trên 2 hình tròn trắng, cuối cùng bạn đặt hai tấm vải vàng lên trên để làm mí mắt và dùng kim ghim cố định lại.

3.Với tấm vải màu xám tương tự bạn vẽ 2 hình tròn có đường kính 17,5cm dính liền nhau để làm mắt kính. Sau đó bạn cắt ra nhớ là cắt sao cho hai hình tròn vẫn dính liền nhau nhé! Sau khi cắt xong bạn vẽ tiếp tục 2 hình tròn bên trong có tấm trùng với tâm hình tròn màu xám và có đường kính 8,5cm rồi dùng kéo cắt rời hai hình tròn này ra để làm mắt kính. Cuối cùng bạn bạn đặt chiếc mắt kính kèm theo đôi mắt lên trên giữa tấm vải màu đen trên tấm vải màu vàng, ghim cố định và khâu đường chỉ viền xung quanh mắt kính trong và ngoài bằng đường khâu ziczac. Vậy là bạn đã làm xong hình Minion rồi.

4.Bây giờ bạn làm thêm tóc cho minion, bạn cắt một tấm bìa hình chữ nhật và dùng len cuốn quanh tấm bìa 20 vòng, sau đó bạn cột cố định lại một đầu và tháo vòng tròn len ra khỏi tấm bìa. Tiếp theo bạn đặt vòng len lên giữa đầu Minion rồi úp mặt phải của hai tấm vải vàng trùng lên nhau và dùng máy khâu khâu lại theo đường mép hai tấm vải, khi khâu bạn nhớ chừa một cạnh chiều rộng không khâu bên trên mắt kính để bỏ ruột gối vào nhé!

5.Cạnh không khâu bạn gấp vào trong mặt trái 1cm, là phẳng sau đó bạn gấp tiếp vào trong lần nữa, là phẳng và khâu cố định một đường chỉ lên trên mép vải. Tiếp đến bạn cắt ngắn phần tóc sao cho còn 7,5cm nữa là xong vỏ gối. Cuối cùng bạn chỉ việc cho ruột gối vào vậy là đã hoàn thành chiếc gối Minion đáng yêu rồi đấy! (lưu ý bạn chọn ruột gối có kích thước vừa đủ để bỏ vào vỏ nhé!).

Với những bước trên đây, bạn đã hoàn thành tác phẩm của riêng mình chưa? Cùng chia sẻ thành quả của mình với chúng tôi qua những lượt comment ngay bên dưới nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ thành công.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *