Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1168 lượt xem

Chùm Ảnh Bìa Facebook Thơ Mộng Cho Tuổi Teen

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-1

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-2

Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên.

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-3

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-4

Tuổi teen, lứa tuổi người ta bắt đầu nhặt nhạnh từng chút khao khát để xây đắp lên những ước mơ những hoài bão cho riêng mình.

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-5

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-6

Là khi tất cả không chỉ gói gọn trong những trang nhật kí, là cái nắm tay thật chặt, là tiếng hô vang: “Cố lên!” là những động lực chẳng thể gọi thành tên!

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-7

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-8

Tuổi teen như những thước phim quay chậm chạm vào một thời quá khứ tươi đẹp nhất của cuộc đời chúng ta đó là “Thời thanh xuân”.

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-9

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-10

Tuổi teen với bao ước mơ, hoài bão không thể gọi hết thành tên.

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-11

chum-anh-bia-facebook-tho-mong-cho-tuoi-teen-12

Trên đây là chùm ảnh bìa Facebook thơ mộng cho tuổi teen. Còn rất nhiều mẫu ảnh bìa đẹp đang chờ đón bạn tại Gocbao.com. Hãy thường xuyên cập nhật để chia sẻ bạn nhé ! Hi vọng bạn đã có nhiều phút giây giải trí ý nghĩa từ chùm ảnh bìa trên đây.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *