Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
774 lượt xem

Cách làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel đẹp, thu hút

Hôm nay, bạn và giupban.com.vn cùng làm giày trượt tuyết handmade trang trí cây thông noel thêm lung linh, rực rỡ hân hoan chào đón những điều tốt lành trong năm mới. Chỉ với nguyên liệu đơn giản, dễ làm, bạn đã có những đôi giày ấn tượng, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về vẻ đẹp của cây thông, của không gian sinh hoạt nhé.

Bạn đang muốn trang trí cây thông thật độc đáo, ấn tượng? Ngay dưới đây, mời các bạn cùng chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây để sẵn sàng làm những đôi giày trượt tuyết handmade đẹp nhé.

Vật dụng cần để làm giày trượt tuyết mini handmade

Cách làm:

Bước 1: Bạn hãy gập đôi vải dạ (để khi cắt không bị rời nhau nhé) và cắt thành hình chiếc giày đơn giản như hình bên dưới. Sau đó bạn mở hai giày đã cắt và ghim kẹp giấy cùng màu với vải dạ vào giữa rồi gập lại như cũ.

Bước 2: Bây giờ bạn hãy dùng chỉ cùng màu với vải dạ để khâu ráp các mép vải của đôi giày lại với nhau. Bạn nhớ là gấp đôi dây ruy băng lại và khâu cùng để làm móc treo. Sau đó bạn dùng keo đính hai hạt cườm nhỏ và các đoạn ruy băng nhỏ để làm khóa cài cho chiếc giày. Vậy là chúng ta đã có một chiếc giày trượt tuyết handmade mini thật dễ thương rồi đấy.

Thật đơn giản phải không nào? Tuỳ vào sự sáng tạo mà bạn có thể thêm những chi tiết trên đôi giày để cây thông thêm lung linh nhé. Đây sẽ là địa điểm checkin lý tưởng, có những bức hình siêu đẹp nhé. Chúc các bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *