Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
2119 lượt xem

Icon trái tim – Công cụ thể hiện sự yêu thương tuyệt vời nhất của facebook

Với những icon trái tim bạn sẽ dễ dàng trong việc bộ lộ sự yêu thương của mình đối với những người xung quanh. Nhất là trong những trường hợp bạn ngại hoặc không biết nên diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Icon trái tim cũng có những sắc thái và cấp độ riêng trong việc biểu lộ cảm xúc của nó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những iconsiêu đáng yêu nhất dưới đây nhé!

Yêu thương luôn dễ dàng lan tỏa với mọi người. Và nếu bạn đã cảm thấy chán vì những icon facbook quá thông dụng thì hãy sử dụng trọn bộ icon mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Trên đây là BST những icon trái tim mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Có nó bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc của mình nữa. Hãy sử dụng nó và trao gửi yêu thương đến những người xung quanh. Bạn cũng sẽ nhận lại được sự ngọt ngào tương xứng. Chúc bạn luôn nhận được những trái tim xinh xắn và ngọt ngào nhất.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *