Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
2192 lượt xem

“Lưu Luyến” Những Bài Thơ Về Huế Xưa Lãng Mạn Nhất Bất Kì Ai Đọc Cũng Muốn Đến Thành Phố Mộng Mơ Này

Huế từ lâu đã đi vào thi thơ với những bài thơ nổi tiếng đi vào lòng người. Hình ảnh người con gái mặc chiếc áo dài thướt tha, che nón nghiêng e ấp khiến bao người xao xuyến và ước một lần đến Huế. Tuy ngày nay Huế không còn nhiều nét cổ xưa nữa nhưng những nỗi buồn, cái đẹp, cái hồn của Huế thì vẫn sống mãi với thời gian.

Những bài thơ về Huế xưa lãng mạn nên thơ khiến tâm hồn ta như bay bổng lâng lâng, nỗi buồn bâng khuâng khó diễn ta hết bằng lời. Để hiểu hết về Huế bạn hãy cùng tham khảo những bài thơ về Huế hay nhất dưới đây nhé!

Thơ về Huế phần 1

Huế thành phố mộng mơ mà bát ai đã đến Huế cũng không muốn rời chân đi, Huế không chỉ hấp dẫn bởi khung cảnh đẹp cùng những di tích lịch sử Huế lôi cuốn du khách bởi tình người chất chất, cùng giọng nói ngọt ngào mà chỉ cần nghe một lần thôi cũng không thể nào quên được.

Thơ về Huế phần 2

Hãy theo anh về với Huế, Huế vẫn đẹp như ngày nào vẫn dòng Hương Giang trôi ngàn năm, nhịp cầu tràng tiền đâu còn quá xa xăm, hãy theo anh về với Huế và cảm nhận con người và tình yêu của anh nhé. Những bài thơ hay về xứ Huế càng gợi lên bao nhiêu tình cảm

Thơ về Huế phần 3

Người con gái Huế và những nhớ thương chờ đợi người yêu, Huế vẫn dẹp như thế vẫn nên thơ mộng mơ tất cả mọi thứ vẫn như cũ chỉ thiếu mỗi tình yêu của anh mà thôi

Thơ về Huế phần 4

Lòng người xa xứ về thăm Huế với bao nhiêu là cảm xúc cứ ùa ạt tràn về, tác giả cảm thấy thương và yêu Huế quá, “tội Huế buồn, tội cho Huế bơ vơ”

Thơ về Huế phần 5

“Nhớ Huế xưa” nhớ những kỉ niệm của mối tình đầu với những còn vụng ại,nhớ những lá thư viết tặng người con gái “tôi thương” mà đến giờ vẫn còn ngại ngùng trăn trở. Không biết giờ này người ấy như thế nào có còn nhớ đến một “gã khờ thường làm thơ”

Thơ về Huế phần 6

Bài thơ trở lại Huế, tác giả đã 10 năm xa Huế nhưng khi quay trở lại Huế cảm giác vẫn thế, vẫn thấy Huế đẹp và đậm chất thơ, tác giả cũng muốn gửi gắm rằng” Huế thời đổi mới xin hãy giữ lại, nét đẹp trăm năm của Huế xưa”

Thơ về Huế phần 7

“Em còn nhớ chút gì về đát Huế” Là lời mà tác giả muốn gửi gắm người con gái mà anh một thời thương yêu, một thời thổn thức nhớ nhung, chắc người ấy cũng không thể hiểu được nỗi lòng của tác giả lúc này nhưng chẳng cần phải ai hiểu tác giả vẫn nói lên nỗi lòng của mình khi về Huế. Đó là một kỉ niệm đẹp chốn dấu sâu tận đáy lòng.

Thơ về Huế phần 8

Nỗi lòng người Việt Kiều xa xứ nhớ về thành nội nhưng chẳng thể về được,muốn gửi gắm nỗi lòng của mình cho ai đó và mang về đất Huế, nhớ Huế nhớ mối tình một thời lãng mạn đẹp như mơ nhưng lại chẳng thành.

Thơ về Huế phần 9

Bài thơ “O Huế” cực hay

Thơ về Huế phần 10

Thơ về Huế phần 11

Anh gửi em chút Huế,chỉ là chút nắng đông,chút trầm mặc hoang sơ, gửi em chút mưa, chút lạnh, gửi em chút quà, …..gửi chút thôi. Anh nhớ em thật nhiều muốn gửi tất cả những gì Huế có cho người con gái anh thương.

Thơ về Huế phần 12

Những bài thơ về Huế thật hay và lãng mạn đúng không nào? Xứ Huế đẹp cổ kính, êm đềm con người xứ Huế cũng vậy cũng thật dịu dàng nhẹ nhàng biết bao. Chỉ cần nghe giọng nói thôi cũng thấy mát lòng mát dạ, người Huế dễ thương là vậy nên sản sinh ra những vần thơ hay lãng mạn ngọt ngào. Những bài thơ hay về Huế xưa mà giupban.com.vn sưu tập ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm về những miền kí ức xưa cũ. Bạn hãy đọc nghiền ngẫm và chia sẻ bạn bè cũng xem nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *