Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
733 lượt xem

Mách bạn một số cách bảo quản giày dép vào mùa Đông

Mùa đông đến rồi, mùa của những trang phục cực đáng yêu với xúng xính áo váy và giày dẹp. Thế nhưng, mùa đông cũng là mùa khó bảo quản và giữ bền đồ đạc hơn các mùa khác. Vậy làm sao chúng ta có thể bảo quản và giữ gìn tốt giày dép của mình đây? Cùng chia sẻ cách bảo quản giày dép vào mùa đông và áp dụng luôn nhé!

Mùa Đông là mùa thích hợp nhất để ta diện những bộ đồ Đông cực đáng yêu. Tuy nhiên mùa Đông không lý tưởng để ta bảo quản quần áo, giày dép hay phụ kiện thời trang, nhất là đối với giày dép. Bạn luôn phải khó chịu khi giày dép mãi vẫn chưa khô, giày da thì lại rất khó mang vào mùa mưa Đông! Phải làm sao đây nhỉ?! Biết được rắc rối của bạn, hôm nay giupban.com.vn hướng dẫn bạn cách bảo quản giày dép vào mùa Đông, không sợ giày ướt hay bị hư da nhé!

Cách 1: Làm khô giày bằng giấy báo và khăn giấy. Khi đi mưa, giày dép thường hay ẩm ướt và lâu khô, nhất là với giày bata, giày thể thao. Khi đi mưa về bạn nên dùng khăn khô chùi những nước và bùn ở ngoài. Tiếp đó dùng giấy báo hay khăn giấy mỏng nhồi vào bên trong giày hoặc dép. Nên cắt giấy báo nhỏ ra một xí chứ đừng vo giấy thành một cục.

Cách 2: Làm khô giày bằng gạo. Tác dụng của gạo rất tuyệt vời trong việc làm khô giày dép vào mùa Đông. Thay vì bạn phải chờ nắng lên thì hãy bỏ giày dép vào một hộp gạo nhỏ và đậy nắp kín lại. Gạo có tác dụng hút ẩm rất cao và giày dép của bạn sẽ nhanh chóng khô ráo. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra xem gạo có ẩm hay không, nếu gạo ẩm mà giày chưa khô thì tiếp tục thay thế một lớp gạo mới nữa nhé!

Cách 3: Làm khô giày bằng khăn lau hay bằng cách phơi nắng. Việc lau khô giày và phơi nắng để giày khô thì chỉ là tương đối thôi nha. Vào mùa Đông nắng thường rất nhẹ và hiếm khi có nắng gắt. Nếu phơi nắng thì phải tầm 2- 3 ngày thậm chí là hằng tuần giày mới khô hẳn. Tương tự, việc lau giày bằng khăn khô chỉ giúp giày khô ở phía ngoài, còn nước thấm vào lõi trong giày thì việc lau khăn không triệt để.

Cách 4: Sấy khô bằng máy sấy. Thay vì phải chờ nắng lên thì bạn sấy bằng máy sẽ mau hơn. Bạn hãy dành tầm 10- 15 phút để sấy giày dép của mình. Tuy nhiên cách này có hạn chế đối với giày da, nó làm bề mặt gia dày khô ráp và dễ bị hư hại. Tốt nhất đừng lạm dụng cách này đối với giày của bạn, nhất là giày da.

Mùa Đông là mùa tuyệt nhất để diện những bộ cánh, những đôi giày thời trang hot nhất năm. Để có thể thoải mái diện giày dép thời trang mà không sợ điều gì thì hãy chú ý bảo quản giày dép của mình một chút nhé! Sẽ còn rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời cho mùa Đông năm nay, hãy thường xuyên cập nhật trang chủ giupban.com.vn nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *