Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
644 lượt xem

Năm 2020 mệnh gì, là năm con gì: đôi điều bạn quan tâm

Tra cứu tuổi và năm sinh một cách nhanh chóng, năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì, thuộc cung nào và hợp với những tuổi nào? Xem mệnh tuổi trong năm để giúp bạn biết được vận mệnh của mình trong năm đó có tốt hay không. Xem tuổi năm 2020 để biết được chủ mệnh hợp và khắc với những gì mà biết cách phát huy và né tránh mỗi khi gặp phải điều ấy trong cuộc sống.

Nội Dung Bài Viết

Người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

– Mệnh tương sinh: Kim, Hỏa

– Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Người mệnh Bích Thượng Thổ thường là những người có tính cách, lập trường vững vàng, không dễ bị cuốn theo dư luận. Họ luôn có sự rạch ròi giữa yêu và ghét, không thích mập mờ trắng đen. Người mệnh Bích Thượng Thổ là người có chí khí, chính trực và luôn tuân thủ những nguyên tắc, chuẩn mực mà họ đặt ra.

Những người này rất hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không chút toan tính. Cũng chính vì những tính cách này mà đôi khi họ sống quá khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc nên họ có thể bị lạc hậu so với xã hội.

Mệnh Bích Thượng Thổ mang ý nghĩa cuộc sống bình yên và an toàn nên những người thuộc mệnh này thường có xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống an lành, thường được hưởng nhiều phúc đức, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Năm 2020 Âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch.

Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất
+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Quan niệm dân gian cho rằng người tuổi Tý có sức sống rất bền bỉ, là những người thông minh, lanh lợi và tính tình gan dạ. Cuộc đời người tuổi Tý thường giàu có nhờ biết cách tích lũy tiền tài.

Người tuổi Tý có tính cách lạc quan, vui vẻ, cho dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn cũng không bị suy sụp, luôn phấn đấu cho cuộc sống của mình. Những người tuổi Tý có tính cách rất nhạy cảm, trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, họ không giỏi trong việc đưa ra các quyết định logic.

Khi người khác nhìn vào sẽ thấy người tuổi Tý có rất nhiều bạn bè cũng bởi tính cách dễ gần. Nhưng cũng sẽ có lúc bạn thấy họ là những con người khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Tóm lại người tuổi Tý là những người rất dễ kết bạn. Người tuổi Ty rất trân trọng các mối quan hệ bạn bè và họ hàng. Sẽ không ít lần bạn thấy họ gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đặc biệt khi họ đã thích ai đó thì khó có thể rời bỏ người ấy.

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Màu sắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chủ mệnh. Do bạn thuộc mệnh Bích Thượng Thổ là “đất trên tường” nên hãy chọn những vật dụng hoặc trang phục, phụ kiện cá nhân, xe cộ,… thuộc những màu hợp và tránh những màu khắc dưới đây:

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Những con số cũng mang lại may mắn cho chủ mệnh, mỗi người đều có những con số may mắn riêng của mình. Những người sinh năm 2020 cũng chứa đựng các con số may mắn hợp tuổi sau đây:

Nam sinh năm 2020 hợp các số: 6, 7, 8

Nữ sinh năm 2020 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Xem tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng cho nhiều người vào năm 2020. Nếu bạn có ý định làm ăn kinh doanh hay cưới hỏi trong năm nay thì nên xem tuổi hợp dưới đây để mọi chuyện được suôn sẻ:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất
+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất
+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Vì năm 2020 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ nên nếu cha mẹ muốn sinh con nên sinh vào tháng Tứ Quý, mùa hạ và tránh các tháng xuân. Tháng tốt nhất để sinh con là tháng 4, 5, 6, 9, 12.

Xem tử vi năm 2020 mệnh gì, là năm con gì bạn sẽ biết được trong năm nay có gì tốt xấu, những điều gì cần tránh để cuộc sống thuận lợi trong tất cả các phương diện. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm cụ thể về các phương diện trong cuộc sống của 12 con giáp trong năm 2020 thì bạn có thể chia sẻ bài viết bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt nhé !

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *