Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
924 lượt xem

Cách may ví đựng tiền hình cơm nắm Nhật bằng vải nỉ đẹp nhất

Những chiếc ví đựng tiền handmade  là gợi ý không tồi để bạn làm món quà kỉ niệm giành cho bạn bè và người thân. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách may ví đựng tiền hình cơm nắm Nhật bằng vải nỉ cụ thể, chi tiết nhất. Chỉ những nguyên liệu có sẵn, dễ tìm, bạn có được sản phẩm hấp dẫn nhất.

Cùng nhau thực hiện những thao tác đơn giản dưới đây để sở hữu một chiếc ví đẹp, hữu ích. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn cắt may sản phẩm với kích thước khác nhau.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Đầu tiên bạn hãy cắt vải nỉ màu trắng thành 2 hình tam giác đều có cạnh 10cm và một tấm hình chữ nhật có kích thước 30,5 x 3cm. Vải nỉ đen bạn cắt thành một tấm hình chữ nhật có kích thước 8 x 3cm.

2.Tiếp theo bạn dùng bút chì vẽ hình lông mày và miệng cười lên một tấm hình tam giác sau đó dùng chỉ đen khâu đường chỉ nổi lên trên, tiếp đến bạn lấy hai hạt cườm đen khâu làm mắt, bạn dùng chỉ hồng khâu thêm hai bên má để tạo má hồng cho cơm nắm.

3.Tấm trắng hình chữ nhật bạn gấp lại thành hình tam giác đều có cạnh 10cm, sau đó bạn vẽ lên trên một cạnh tam giác hình một khe nhỏ có kích thước 8 x 0,8cm rồi cắt ra để may khóa kéo vào. Bạn cắt khóa kéo màu hồng thành một đoạn có chiều dài 9cm, sau đó đặt bên dưới khe hở của tấm vải trắng và khâu lại đường viền quanh mép, cách mép vải 0,2cm.

4.Bây giờ bạn khâu ráp tấm tam giác có hình khuôn mặt cười với tấm vải có khóa kéo ( bạn lưu ý khi khâu bạn hãy để phần nối của tấm vải trắng dài phía dưới miệng cơm nắm nhé để khi ráp thêm tấm vải đen thì có thể che đi phần nối ), tấm vải tam giác khác bạn khâu ráp vào tương tự.

5.Tiếp theo bạn khâu ráp hai đầu tấm vải trắng dài lại, sau đó bạn đính tấm vải đen vào phía dưới cơm nắm để tạo hình miếng rong biển, và khâu cố định lại, bạn làm tương tự như hình nhé!

6.Bước cuối cùng bạn dùng tăm bông thấm màu hồng nước và chấm lên hai má hồng của cơm nắm. Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc ví hình cơm nắm Nhật dễ thương rồi đấy!

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một chiếc ví đựng tiền hình cơm nắm dễ thương rồi. Bạn cũng có thể thêm những chi tiết mới để tăng tính thẩm mĩ của chiếc ví nhé. Chúng tôi tin chắc rằng người nhận được chiếc ví này sẽ rất bất ngờ đấy.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *