Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
728 lượt xem

Nằm mơ thấy gián là điềm báo gì? Nên đánh con gì chắc ăn?

Nằm mơ thấy gián là điềm báo gì? Nên đánh con gì chắc ăn? Gián là loài động vật thích sống trong những nơi ẩm thấp, tối tăm, gián còn mang nhiều mầm bệnh và con người tiêu diệt loài gián. Khi ngủ giấc mơ của bạn liên quan đến gián là điềm xui hay tốt? Cùng giải mã qua bài viết sau đây nhé !

Lúc ngủ những giấc mơ thường xuyên xuất hiện, mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng có thể là điềm báo về gia đình, cuộc sống. Giải mã giấc mơ giúp bạn chuẩn bị cho những sự kiện diễn ra trong hiện tại, tương lai. Gián là sự ô uế, dơ bẩn mà nhiều người nên tránh xa. Gián còn mang lại vi khuẩn nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn. Giấc mơ về gián luôn có nhiều điềm xấu đến với bạn.

Mơ thấy nhiều gián ở nhà bếp

Mơ thấy gián nhiều và lục lọi đồ ăn có nghĩa là nguồn sống của bạn đang bị đe dọa bởi những kẻ xấu. Nên cẩn trọng tối đa.

Mơ thấy gián bò khắp người

Cẩn trọng về mặt sức khỏe, gián bò lên người là điều không tốt.

Mơ thấy giết gián

Điềm báo báo rằng bạn đang nỗ lực để vươn lên thành công nhưng còn vô số những điều khó khăn, trắc trở trước mắt.

Mơ thấy một bầy gián đuổi theo

Thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh mình, một số kẻ cơ hội đang tìm cách hãm hại bạn. Chú ý về các mối quan hệ của bạn. Nhất là các mới quan hệ mới.

Mơ thấy ăn con gián

Giấc mơ tai hại khi gián là con vật dơ bẩn, hãy xem gần đây bạn có phạm lỗi hoặc gây thù chuốc oán để người khác hận thù bạn hay không.

Mơ thấy trong hộp quà có gián

Đó có thể là điềm báo ai đó đang lợi dụng sự gần gũi với bạn để hiện thực hóa mưu đồ, ý định xấu xa nào đó. Hãy cẩn trọng hơn vì đó là điềm báo nguy hiểm.

Mơ thấy con gián đang bay

Công việc của bạn đang có sự phát triển nhưng muốn có thành công bạn cần phải cố gắng và nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt, có như vậy mới thành công.

Mơ thấy gián chết

Gián là sự dơ bẩn, không tốt vì vậy nếu mơ thấy gián chết có nghĩa là bạn đã bỏ qua những điều xấu trong quá khứ và thay đổi và cố gắng hoàn thiện bản thân để có tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy gián đậu trên người

Gián đậu trên người là điềm xấu cảnh báo bạn cẩn thận người thân thiết bởi có thể bạn bị họ lợi dụng làm việc gì đó phi pháp, xấu. Đề phòng vẫn là tốt nhất.

Giấc mơ về gián nên nhớ tới bộ số: 49 – 54 – 01 – 63

Mơ thấy gián đẻ số 74 – 81

Mơ thấy 2 con gián 28 – 39

Mơ thấy đàn gián số 10 – 48

Mơ thấy gián chết số 50 – 97

Mơ thấy gián con là 16 – 82

Mơ thấy gián đang ăn số 06 – 11

Mơ cưỡi trên gián số 78 – 88

Mơ thấy gián đuổi theo bạn 34 – 66

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *