Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
978 lượt xem

Cách làm đèn ngủ từ can nhựa độc lạ đẹp

Hãy cùng học cách làm đèn ngủ từ can nhựa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được vật dụng trang trí trong nhà độc đáo, mới lạ nhé! Bạn biết không, những chiếc can nhựa sẽ trở nên có ích nếu như bạn biết cách biến đổi chúng bằng những sản phẩm handmade hữu ích đấy! 

Để học cách làm đèn ngủ từ can nhựa bạn hãy chuẩn bị một số vật liệu sau:

Cùng tiến hành cách làm đèn ngủ qua các bước thực hiện vô cùng đơn giản nhanh chóng sau đây nào:

Bước 1: Dùng kéo cắt bớt phần nắp can, bạn có thể dùng bút chì để kẻ đường sẵn, khi cắt đảm bảo không bị xéo làm mất thẩm mĩ. Tiếp theo, đo vải ren sao cho vải vừa khít với phần thân can bạn vừa cắt, cắt vải ren ra(bạn cũng có thể sáng tạo theo cách của mình nhé) và dùng keo dán dán vải ren lên bề mặt can.

Bước 2: Bạn dùng keo dán các hạt cườm theo sở thích sao cho thật đẹp mắt nhé! Nhớ dán thật kĩ để trong khi sử dụng hạt cườm không bị rơi ra. Tiếp đó bạn đục một lỗ nhỏ ở dưới đít can nhựa(lỗ này để luồn dây điện vào nhé).

Bước 3: Gắn bóng đèn và dây điện vào, dùng keo dán chặt đế đèn.

OK! Chiếc đèn Handmade cực kinh xắn đã hoàn thành rồi đó!

Bạn có thể dùng nhiều loại vải khác nhau với nhiều màu sắc để trang trí cho chiếc đèn của mình. Để tiết kiệm điện, bạn nên chọn mua đèn chữ U hoặc đèn cà na, không nên dùng đèn dây tóc nhé! Có thể chọn kích thước can nhựa to hay nhỏ tuỳ thuộc vào sở thích của bạn. Thường xuyên tận dụng những vật dùng trong gia đình để sáng tạo sẽ rất có ích cho môi trường đấy! Chúc bạn thực hiện thành công!

Hi vọng với các làm đèn ngủ mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được một chiếc đèn ngủ vô cùng độc đáo và mang lại niệm vui cho mình. Hãy cùng tự tay mình làm ra những chiếc đèn ngủ dễ thương bằng can nhựa này nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *