Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
703 lượt xem

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì chắc thắng và mang điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì chắc thắng và mang điềm báo gì? Trong văn hóa Á Đông rồng là loài không có thật nhưng là linh vật linh thiêng, tượng trưng cho sự quyền quý, sức mạnh, tài lộc. Rồng cũng nằm trong số 12 con giáp. Nếu khi ngủ mơ thấy rồng sẽ có điềm báo gì? Giấc mơ về rồng có phải là điềm tốt? Nghe một số lý giải giấc mơ thấy rồng mà bạn gặp trong khi ngủ.

Con rồng trong phong thủy

Rồng nằm trong số 12 con giáp. Rồng trong các con giáp còn gọi là Thìn là một trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

Rồng là loài vật loài vật không có thật nhưng vô cùng thiêng liêng, ý nghĩa, được nhiều người tôn thờ. Nếu trong nhà trang trí các biểu tượng của rồng mang lại nhiều điềm may mắn, tài lộc.

Về phong thủy rồng rất tốt khi điềm may, tài lộc cho gia chủ.

Giấc mơ thấy rồng:

Xuất hiện 1 con rồng to lớn, uy nghi đó là điềm báo về mặt tiền bạc. Công việc tiến triển, có thể thăng chức trong thời gian đến.

Con rồng khổng lồ mang lại nhiều vận may về tài lộc, đối với người độc thân có công việc ổn định, nhanh thăng chức.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng biểu tượng linh vật đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng vì vậy nếu mơ thấy rồng vàng điều đó chứng tỏ tài lộc đang đến với gia đình bạn.

Rồng vàng đại diện cho quyền lực, bạn là người tài giỏi, tài năng, quyền lực cao trong xã hội. Đây là cơ hội để bạn trở nên thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy Rồng xanh

Xuất hiện rồng màu xanh cơ may hiếm có giúp gia đình bạn có phúc, người thân trong nhà có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và trường thọ.

Nếu nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu nhất định sinh con sẽ khỏe mạnh, tài năng, số phú quý.

Mơ thấy Rồng nhả ngọc

Mơ thấy rồng nhả ngọc có thể xem là hình ảnh “đại phú đại quý” hiếm có không phải ai cũng gặp, điều này chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may hiếm có có thể giúp bạn đạt được cuộc sống vinh hoa quý giá. Nếu có cơ hội trong thời gian này hãy nhớ nắm bắt cơ hội để thành công.

Mơ thấy 2 con Rồng bay vào nhà

Nếu đó là hai con Rồng phương Đông thì giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào nhà bạn. Rồng luôn mang lại điềm may mắn, tài chính điều này rất tốt dành cho bạn.

Mơ thấy hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ này mang điềm báo lành, dấu hiệu an tâm khi sắp có kết quả tốt trong sự nghiệp đầu tư, dự án…thời gian này nên đầu tư làm ăn, buôn bán để có kết quả tốt đẹp.

Mơ thấy Rồng bay lượn

Rồng đang bay lượn cảnh tượng kì vĩ, hiếm có. Tùy theo trường hợp mà rồng lại có biểu tượng riêng:

– Rồng phương Đông:  danh tiếng tăng cao, may mắn, tài lộc tăng tiến nhanh hơn trong thời gian tiếp theo.

– Rồng phương Tây: loài rồng này có sự nguy hiểm và hung tợn vì vậy bạn sẽ thấy cơ hội trước mắt nhưng đối mặt với nhiều nguy hiểm phải trả giá. Hãy cố nắm bắt cơ hội, tránh sai sót nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Mơ thấy Rồng chắn ngang cửa

Thể hiện sự may mắn sắp đón khách quý, hãy dọn dẹp nhà cửa đón khách.

Mơ thấy cưỡi trên lưng Rồng

Có thể là một cơ hội tốt dành cho bạn nhưng đi kèm đó là mạo hiểm. Nếu thành công bạn sẽ nhận rất nhiều và ngược lại. Nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Rồng là số: 10 – 50 – 90

Rồng bay là số: 57 – 34

Rồng đẻ là: 61 – 65

Rồng chết số: 10 – 47

Rồng bị chảy máu số: 17 – 24

Cưỡi rồng là số: 69 – 80

Bị rồng rượt là số: 60 – 81

Rồng con là số: 48 – 71

Rồng vàng số: 02 – 33

Rồng trắng số: 25 – 32

Rồng đen số: 04 – 79

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *