Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
677 lượt xem

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới được đông đảo bạn đọc quan tâm và săn đón nhất hiện nay. Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến ở nước ta. Bệnh lậu dễ phát hiện ở nam giới hơn là nữ giới. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để phát hiện bệnh sớm và tìm được cách điều trị nhé!

Bệnh lậu sau khi bị lây nhiễm trong khoảng 3 – 7 ngày thì bệnh có những triệu chứng như:

Xuất hiện mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu ở bộ phận sinh dục, gây cảm giác đau rát tinh hoàn, nổi hạch bẹn gây khó khăn đi lại và vệ sinh cho nam giới.

Xuất hiện tình trạng tiểu ra máu, đi tiểu đau buốt, tiểu rát, nước tiểu có màu xanh hay trắng đục.

Nhiều trường hợp nam giới còn xuất hiện những triệu chứng thêm như sốt cao, đau đầu, buồn nôn…

Đặc biệt, khi bệnh chuyển biến nặng sẽ có dịch mủ chảy nhiều vào sáng sớm hoặc sau khi đại tiện. Hạch bẹn sưng đau và nam giới càng ngày càng đi tiểu khó.

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những hình ảnh về bệnh lậu ở nam giới giúp các bạn có thêm kiến thức đồng thời nhận biết bệnh sớm để có thể gặp bác sĩ điều trị kịp thời. Cùng nhau theo dõi nhé!

Với nam giới, bệnh lậu thường xuất hiện các triệu chứng bệnh lậu ở các bộ phận trên cơ thể như cơ quan sinh dục, tại đây thì thông thường có biểu hiện ở dương vật đó là hiện tượng chảy mủ trắng đục hay vàng có mùi khó chịu vào buổi sáng sớm.

Bệnh lậu ở nam giới còn xuất hiện ở miệng, họng, lúc này chúng có những triệu chứng như đau rát họng, xuất hiện những tổn thương như vùng amidan.

Dấu hiệu của bệnh lậu

Chúng ta cần điều trị sớm nhất khi phát hiện ra bệnh

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh về bệnh lậu đặc sắc nhất. Qua đó sẽ giúp bạn nhận biết và phát hiện ra những dấu hiệu sớm nhất về căn bệnh nguy hiểm này. Khi phát hiện bản thân khác thường thì hãy đến gặp ngay bác sĩ nhé! 

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *