Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
890 lượt xem

Cách làm bao lì xì handmade ấn tượng

Nếu như bạn muốn tạo sự đặc biệt trong những ngày tết thì hãy cùng học cách làm bao lì xì handmade mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Tết đến xuân về, những chiếc bao lì xì không chỉ mang thông điệp chúc cho một năm mới may mắn mà còn giúp bạn gửi gắm tình cảm và sự quan tâm tới người nhận. 

1.Đầu tiên bạn hãy vẽ lên giấy trắng một hình vuông lớn có cạnh khoảng 16 cm, bạn vẽ thêm hai đường chéo hình vuông. Sau đó bạn vẽ bên trong hình vuông lớn thêm một hình vuông nhỏ chéo lại, đỉnh hình vuông nhỏ cách cạnh hình vuông lớn 2cm. Tiếp đến bạn vẽ đường cong bên ngoài như hình dưới để tạo hình dáng cho bao lì xì. Bạn vẽ sao cho các đường cong bên ngoài hình vuông nhỏ khi gập lại bằng 1/2 hình vuông nhỏ.

2.Sau khi đã phát họa xong hình bao lì xì, bạn dùng kéo cắt ra, rồi đặt hình mẫu đó lên giấy gói quà và cắt theo (để làm nhiều bao lì xì bạn có thể xếp chồng giấy gói quà lên nhau và cắt như vậy sẽ nhanh hơn).

3.Sau khi đã cắt xong bạn đặt thước dọc theo bốn cạnh hình vuông nhỏ, rồi bạn gấp mép bốn cạnh vào trong theo đường đã đặt thước.

4.Tiếp theo bạn dùng dụng cụ bấm lỗ, bấm hai lỗ tròn sát với mép gấp hai cạnh góc vuông như hình dưới. Bạn bấm lỗ ở hai cạnh góc vuông đối diện nhau.

5.Cuối cùng bạn cắt dây ruy băng (cùng màu với giấy gói) thành hai đoạn mỗi đoạn dài gấp bốn lần cạnh hình vuông. Sau đó bạn luồn hai đoạn dây qua bốn lỗ theo đường chéo hình vuông và thắt thành hai chiếc nơ nhỏ bên trên nữa là xong.

Với những bước đơn giản trên đây là bạn đã có được những chiếc bao lì xì vô cùng đáng yêu rồi. Hãy thay đổi bao lì xì với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để tăng thêm phần sinh động nữa nhé! Chúc bạn thành công với cách làm bào lì xì handmade mà chúng tôi chia sẻ trên đây!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *