Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
594 lượt xem

Những quyển truyện trộm mộ hay được bạn đọc săn đón rầm rộ

Những quyển truyện trộm mộ được rất nhiều bạn đọc yêu thích và săn đón trong thời gian gần đây. Với những ý nghĩa sâu sắc mang đến cho bạn đọc những phút giây trải nghiệm ly kì đan xen sự rùng rợn. Nếu các bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết đạo mộ Trung Quốc này thì hãy theo chân giupban.com.vn tham khảo nhé!

Nội Dung Bài Viết

Ma Thổi Đèn là một quyển truyện hay được bạn đọc đánh giá cao trong thời gian gần đây. Đây là quyển sách nói về cuộc hành trình đào mộ và những cạm bẫy nguy hiểm. Ấn phẩm này sẽ dành cho người quan tâm đến cái chết và cận tử, cũng như những ai tìm kiếm sự hiểu biết tâm linh lớn lao hơn trong đời sống hàng ngày.

+ Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Ngày xuất bản: 05/2016

+ Thể loại: Tiểu thuyết trộm mộ

+ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

+ Giá bìa: 110.000 VNĐ

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Tổng số tập: 8 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4.5/5

Từ thuở xa xưa, từ hàng ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô hiệu úy.

Họ đã hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy, giống như các loại cạm bẫy.

Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có một cuốn sách gia truyền của ông nội để lại cho hắn.Tuyền béo, con nhà lính, súng bắn 
nhanh như chớp. Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, là cháu ngoại của một tên trộm có tiếng..

-Và cũng chính là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm 
toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí!!! 
-Họ có thừa khả năng và bản lĩnh, nhưng họ không biết phía trước là những lời nguyền đang chờ đợi họ…

–Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là một hiện tượngxuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuật ở đại lục suốt mấy năm gần đây.

Series gồm có 8 tập, phần một gồm Thành Cổ Tinh Tuyệt, Mê Động Long Lĩnh, Trùng Cốc Vân Nam, Thần Cung Côn Luân, phần hai gồm có Mộ Hoàng Bì Tử, Quy Khư Nam Hải, Thi vương Tương Tây và Vu Hiệp Quan Sơn.

Đây là một quyển truyện mà bạn không nên bỏ qua. Quyển truyện gây nên tiếng vang lớn với sự thành công của tác giả khi kết hợp giữa yếu tố phiêu lưu, hành động và ma quái. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

+ Tác giả: Nam Phái Tam Thúc

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Ngày xuất bản: 03-2015

+ Thể loại: Tiểu thuyết

+ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại

+ Giá bìa: 130.000đ

+ Số trang: 552

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Tổng số tập: 2 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4.5/5 (45 nhận xét)

Ông nội của Ngô Tà là một kẻ đào trộm mộ, bố anh để lại cho anh 1 tiệm đồ cổ nhỏ để buôn bán qua ngày. Gã Răng Vàng đến tiệm đồ cổ để bán văn kiện cổ, chú Ba của Ngô Tà liền biết đấy là 1 bản đồ cổ mộ, mang theo đứa cháu hiếu kỳ đi đào mộ.

Rồi Ngô Tà gặp Trương Khởi Linh, Bàn Tử và trở thành huynh đệ tốt. Sau chuyến trộm mộ với chú Ba, trải qua nhiều chuyện kỳ quái, ma quỷ và cảm bẫy, có người hi sinh, có người bị thương nhưng bọn họ cũng đã tìm được kho báu trở về. Nhưng sau đó Ngô Tà lại phát hiện ra thân thế kỳ lạ của Trương Khởi Linh dường như 30 năm chưa hề già đi.

Khi chú Ba cầm theo miếng ngọc bội con cá lấy từ trọng cổ mộ và biến mất tích, Ngô Tà Trương Khởi Linh và Bàn Tử chính thức bắt đầu cuộc phiêu lưu dưới những ngôi mộ để tìm chú Ba, khám phá thân phận thật của Trương Khởi Linh mà đến bản thân anh cũng không nhớ được.

Cùng nhau theo dõi những đánh giá của bạn đọc về quyển truyện Đạo Mộ Bút Ký hay và ấn tượng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Kẻ Trộm mộ là một quyển truyện hay với những yếu tố ly kì thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Những ngôi mộ cổ ở sâu dưới lòng đất luôn là nơi ẩn chứa nhiều bí mật, nhiều cổ vật và nhiều cạm bẫy. Những kẻ trộm mộ không những trên thông thiên văn dưới tường địa lý mà cần phải có kỹ năng sống vô cùng cao siêu và ảo diệu

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Ngày xuất bản: Tháng 01/2017

+ Thể loại: Tiểu thuyết kinh dị, trộm mộ

+ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

+ Giá bìa: 129.000đ

+ Số trang: 516 trang

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Tổng số tập: 1 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4/5 (16 nhận xét)

Truyện Đạo Mộ Bút Ký của tác giả Nam Phái Tam Thúc đã thành công do sự pha trộn yếu tố phiêu lưu hành động và ma quá. Với kết cấu logic cùng nội dung gay cấn, bối cảnh trải rộng cả về thời gian lẫn không gian…

Truyện biết cách tạo nên sức hút từ việc xây dựng cá tính và hoàn cảnh của từng nhân vật, các cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, những tình thế hiểm nghèo và sức mạnh bí ẩn của những thế lực huyền bí…

Năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên quyển sách đã hư hỏng có ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ, nhưng những kẻ trộm này lại gặp phải chuyện kì quái trong lòng đất, hầu như toàn bộ đều chết sạch.

Năm mươi năm sau, cháu trai của một trong số những kẻ trộm mộ đó phát hiện bí mật này từ ghi chép để lại của ông nội cậu. Cậu cùng một nhóm trộm mộ cao thủ tiến vào tìm bảo vật. Nhưng không ai ngờ, cổ mộ này lại có nhiều chuyện nhiều chuyện quái dị như vậy: Thất tinh nghi quan, Thanh nhãn hồ thi, Cửu đầu xà bách…

Đạo mộ bút ký kể về hành trình phiêu lưu khám phá bí mật về những ngôi mộ cổ huyền bí của một nhóm cao thủ trộm mộ. Câu chuyện bắt đầu từ một nhóm thợ khoét đất (dân trộm mộ) đã tìm được quyển sách lụa, trên đó ghi lại vị trí của một cổ mộ kỳ bí từ thời Chiến Quốc.

Có điều đám thợ gặp chuyện vô cùng hung hiểm dưới mặt đất, khiến hầu như toàn bộ đều bỏ mạng.

Những chuyến phiêu lưu lội ngược dòng lịch sử dưới hàng trăm thước đất sẽ đưa bạn đi đến những cảm xúc đầy bất ngờ. Đây là cuốn sách dành cho cho những ai muốn khám phá bí mật cổ xưa về những vị vua vĩ đại nhất. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Tác giả: Hoàng Yến

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Ngày xuất bản: Tháng 07/2019

+ Thể loại: Tiểu thuyết

+ Nhà xuất bản: NXB Văn Học

+ Giá bìa: 119.000đ

+ Số trang: 448 trang

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Tổng số tập: 1 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4/5 (42 nhận xét)

Một cuốn tiểu thuyết khai thác huyền sử Việt Nam thời Tây Sơn với nhóm trộm mộ chuyên nghiệp đi săn tìm cổ vật An Dương. Lấy bối cảnh năm 1786 khi nhà Tây Sơn tiêu diệt chúa Trịnh Khải, Trịnh Khải vẫn có tham vọng muốn tìm được thánh vật An Dương

Săn Mộ – Thông Thiên La Thành sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ với đầy “thuyết âm mưu” về những sự kiện quen thuộc trong lịch sử.

Như việc chọn núi Yên Tử để tu hành của Trần Nhân Tông, Lý Chiêu Hoàng vì sao nhường ngôi cho Trần Cảnh hay việc Lê Lợi nhận thanh kiếm Thuận Thiên để đứng lên tiêu diệt quân Minh có phải chính là thánh vật An Dương?

Cùng nhau theo dõi những đánh giá của bạn đọc về truyện Săn Mộ đầy hấp dẫn này nhé!

Trên đây giupban.com.vn đã chia sẻ đến các bạn những quyển truyện trộm mộ đầy hấp dẫn và ly kì mang bạn đọc đến với những trải nghiệm đầy thú vị. Những quyển truyện trên đều được bạn đọc đánh giá cao và yêu thích. Vì thế bạn đừng ngần ngại khi lựa chọn chúng nhé. Bạn có thể tham khảo giá tại https://123mua.com.vn nhé! Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *