Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
809 lượt xem

Review quyển sách Mặt Dày Tâm Đen gây sốt cộng đồng mạng

Nếu bạn quan tâm đến đến lĩnh vực văn hóa – chính trị – xã hội thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua quyển sách Mặt Dày Tâm Đen đầy ấn tượng này. Quyển sách được đông đảo bạn đọc săn đón và đánh giá cao về nội dung đầy giá trị. Mặt Dày Tâm Đen cho chúng ta biết cách vận dụng sức mạnh tích cực khôn lường đang ẩn tàng bên trong mỗi chúng ta và cách giải phóng sức mạnh đó. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá quyển sách hấp dẫn này nhé!

Nội Dung Bài Viết

+ Tác giả: Chin Ning Chu

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Sách khởi nghiệp

+ Ngày xuất bản: 08/2017

+ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

+ Công ty phát hành: Công ty cổ phần Zenbooks

+ Giá bìa: 155.000 VNĐ

+ Số trang: 423 trang

+ Kích thước: 14 cm x 20.5 cm

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Bà sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc, sau đó đến năm 1969, Chin Ning Chu cùng gia đình chuyển đến sống ở Mỹ. Mặc dù Chin Ning Chu theo đạo Thiên Chúa nhưng những tư tưởng Phật giáo và giáo lý của Khổng Tử vẫn luôn “bám rễ” vào sâu trong con người bà.

+ Chính sự vận dụng nhuần nhuyễn các triết lý Đông và Tây, Chin Ning Chu giảng giải các quy luật tự nhiên đã gắn liền động thái tinh thần với sự thành công tuyệt đối.

+ Chin Ning Chu, chuyên gia uy tín nhất về tư tưởng kinh doanh, là nhà tư vấn chiến lược có chiều sâu và là chủ tịch hội nhà tư vấn tiếp thị châu Á và Viện nghiên cứu chiến lược.

+ Là một nhà bình luận đáng kính về quan hệ Mỹ – Trung và Mỹ – Nam Triều Tiên, bà giảng bài, huấn luyện và nhận tư vấn về kinh doanh trên khắp Thế giới. Ngoài ra, Chu còn là Chủ Tịch của Hội nhà tư vấn tiếp thị châu Á và Viện nghiên cứu chiến lược.

“Mặt dày” trong tiêu đề có nghĩa là gì? Chu chỉ đơn giản kết hợp quan niệm của Châu Á về bộ mặt, thể diện và quan niệm của người phương Tây về sự tự nhận thức của bản thân cho phép chúng ta chấp nhận sự phê bình. Chu quan sát thấy rằng nếu bạn sẵn sàng chấp nhận người khác không thích bạn thì bạn sẽ tiến rất xa.

Chu lưu ý rằng mọi người có xu hướng chấp nhận sự đánh giá của chúng ta về chính bản thân. Không quan trọng người khác nghĩ về bạn như thế nào mà chính bạn suy nghĩ gì về mình. Nếu thể hiện sự tự tin, tự nhiên thành công sẽ đến với bạn. Khi nghi ngờ bản thân, ắt sẽ tạo ra một cảm giác thiếu năng lực.

Còn “tâm đen” trong cuốn sách nhắc tới điều gì? Trong khi quan niệm mặt dày là việc người khác nhìn bạn như thế nào thì ý tưởng tâm đen là về việc đạt được mục đích.

Người có tim đen dường như thiếu lòng trắt ẩn, tuy nhiên đôi khi thiếu đặc điểm phù phiếm ấy lại mang đến kết quả tốt. Vì nếu Jack Welch không sa thải người thiếu năng lực và tinh gọn bộ máy hoạt động thì gã khổng lồ General Electric sẽ khó có được sự linh hoạt và thành công.

Chính việc đạt được mục đích của mình đã đẩy Welch vào hoàn cảnh làm dâu trăm họ vì không ít nhân viên ghét hoặc cảm thấy ông là người “xấu”.

“Thỉnh thoảng, để giữ vững mục tiêu và kết quả tốt đẹp chung cho tổng thể, bạn phải hành động dứt khoát và có đôi chút tàn nhẫn.” Chu nói.

Trong cuốn sách, Chin Ning Chu đưa ra 11 nguyên tắc thực hành Mặt Dày, Tâm Đen

+ Một: Phá vỡ sự gò ép của những quan niệm bên trong và những tiêu chuẩn bên ngoài

+ Hai: Tìm kiếm lòng tin vững chắc bên trong bản thân bạn

+ Ba: Khám phá bí mật trong sự kiên cường của cây sồi và sự khiêm nhường của cỏ

+ Bốn: Hiểu được chính mình

+ Năm: Đập tan nỗi sợ thành công và nỗi sợ thất bại

+ Sáu: Hiểu được bản chất của ảo tưởng và thực tế

+ Bảy: Tinh thông những điểm khác biệt giữa đức hạnh và sự phù phiếm

+ Tám: Vượt qua sợ hãi

+ Chín: Hãy vươn lên trên khao khát tìm vui lánh khổ

+ Mười: Giành lấy lòng dũng cảm để tin tưởng vào bản thân

+ Mười một: Nhận ra bản chất của Mặt Dày Tâm Đen của tạo hoá.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những đánh giá về quyển sách Mặt Dày Tâm Đen này để bạn có thể hiểu rõ hơn. Đây được xem là một quyển sách đáng giá, giải đáp cho chúng ta những thắc mắc bấy lâu trong lòng. Cùng tham khảo nhé!

Trên đây giupban.com.vn đã chia sẻ đến các bạn quyển sách Mặt Dày Tâm Đen đầy giá trị được bạn đọc đánh giá cao. Đây là một quyển sách giúp bạn đọc có thêm những kiến thức giá trị đồng thời quyển sách này nói lên được những vấn đề thực tiễn của cuộc sống. Cuốn sách không khuyên chúng ta làm việc xấu ác, nhưng chúng ta cần phải biết rõ thực tế là cuộc sống này cũng rất xấu và ác mà chúng ta cần phải đề phòng và rèn luyện khả năng chống chọi với cái xấu ác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *