Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
668 lượt xem

Cách trang trí gối tựa lưng sô pha bằng hoa vải hiện đại

Cùng học cách trang trí gối tựa lưng sô pha bằng hoa vải mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để bộ sô pha nhà bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết nhé. Sô pha hiện nay đang là bàn ghế nội thất được ưa chuộng trong những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại và trẻ trung. Thường thì những bộ sô pha hiện đại luôn đi kèm với gối tựa lưng. Gối tựa lưng giúp cho lưng có được cảm giác dễ chịu hơn khi ngồi. Vậy, cùng học cách trang trí gối tựa lưng siêu đẹp dưới đây thôi nào!

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt những tấm vải dạ thành từng cánh hoa từ to đến nhỏ. Nếu như bạn không tự tin ở đôi tay của mình thì hãy vẽ mẫu cánh hoa ra giấy bìa cứng rồi cắt ra, sau đó dùng cánh hoa giấy làm mẫu. Ở bước này bạn nên kiên nhẫn cắt thật nhiều cánh hoa nhé! Càng nhiều cánh hoa thì bông hoa vải sẽ càng thêm đẹp hơn. Ngoài ra, lượng cánh hoa cắt ra còn phụ thuộc vào diện tích của gối tựa lưng to hay nhỏ nữa đấy!

2.Sau khi cắt xong những cánh hoa thì bạn tập xếp cánh ở ngoài rồi sau đó hẳn xếp cánh hoa lên trên mặt gối. Cứ mỗi cánh hoa sau lại xếp chồng lên những cánh hoa trước, dùng keo nến dán chặt các cánh hoa lại.

3.Lấy một chiếc cốc úp miệng xuống miếng vải rồi dùng bút chì kẻ quanh miệng cốc, sau khi kẻ dùng kéo cắt tròn theo đường bút chì đã vẽ. Bạn cắt tầm 4- 5 vòng tròn như vậy để làm nhuỵ hoa. Gấp đôi mỗi vòng tròn sau đó gấp bốn lại, dùng keo nến dán thật chặt những nhuỵ hoa vào giữa tâm hoa. Thế là bông hoa vải handmade cực kì xinh đẹp đã hoàn thành, chiếc gối tựa lưng của bạn bây giờ đã được biến tấu thành chiếc gối hoa trẻ trung và bắt mắt.

Chiêm ngưỡng sản phẩm xem nào:

Bạn thấy cách trang trí gối tựa lưng sô pha bằng hoa vải mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này như thế nào? Chỉ cần bỏ ra từ 20- 30 phút là chiếc gối hoa handmade đã hoàn thành. Hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân cách trang trí gối tựa lưng đơn giản mà tuyệt đẹp này nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *