Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
667 lượt xem

10 điều nên nhớ khi bắt đầu làm việc

10 điều nên nhớ khi bắt đầu làm việc

10-dieu-nen-nho-khi-bat-dau-lam-viec

01. Công việc là do chính mình SÁNG TẠO RA, chứ không phải do người khác mang tới.
02. Nên đi trước một bước, CHỦ ĐỘNG trong công việc. Luôn làm chủ tình thế.
03. Sẵn sàng thử thách với những VIỆC LỚN. Làm việc nhỏ mãi, ta sẽ trở thành nhỏ bé.
04. Hãy tìm những VIỆC KHÓ. Nếu hoàn thành được bạn sẽ tiến bộ hơn.
05. Khi ta bắt tay vào việc, nhất định KHÔNG BỎ CUỘC bất kể trong hoàn cảnh nào ngay cả nguy hiểm đến tính mạng cho đến khi đạt được mục đích.
06. Hãy LÔI KÉO những người xung quanh. Bởi vì hưởng ứng sự lôi kéo của người khác, ngày qua ngày sẽ cho kết quả khác biệt một trời một vực.
07. Hãy lập KẾ HOẠCH cụ thể. Làm việc có kế hoạch lâu dài, ta mới kiên trì và phát huy sáng kiến, nỗ lực chính đáng và hy vọng.
08. Hãy TỰ TIN. Bạn không có tự tin, công việc của bạn sẽ không có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, không có đam mê và không có chiều sâu.
09. Đầu óc luôn CHẠY HẾT CÔNG SUẤT. Tỉnh táo nhạy bén quan sát bốn phương tám hướng xung quanh, không để có bất cứ sơ sót gì. Thế mới là làm dịch vụ.
10. KHÔNG SỢ ĐỤNG CHẠMĐụng chạm là mẹ của sự tiến bộ, là dưỡng chất cho tính tích cực. Nếu sợ đụng chạm, bạn sẽ trở thành người mặc cảm, tự ti và hối tiếc.

– ST –

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *