Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
593 lượt xem

Cách làm gấu bông handmade dài tay xinh xắn, dễ thương

Gấu bông là món quà lý tưởng giành tặng bạn bè, người thân trong ngày sinh nhật.  Những chú gấu bông handmade xinh xắn, dễ thương thực hiện cũng rất đơn giản đấy nhé. Cùng tham khảo cách làm gấu bông andmade dài tay dưới đây để giành bất ngờ cho mọi người cũng như giúp trang trí không gian nhà ở thêm đẹp, ấm cúng nhé.

Chuẩn bi:

Cách làm:

1.Đầu tiên bạn cắt vải dạ màu vàng thành 2 tấm làm thân, 4 tấm làm tay, 4 tấm làm chân, 2 tấm làm tai, 2 tấm làm đầu và 1 tấm làm mặt. Bạn cắt tương tự như hình dưới nhé! kích thước các bộ phận tùy thuộc kích thước bạn định làm gấu bông. Tiếp theo vải dạ màu trắng bạn cắt thành 4 tấm làm đôi bàn tay, 4 tấm làm đôi bàn chân và 1 tấm miệng. Vải đỏ bạn cắt thành hình trái tim để làm mũi.

2.Bạn lấy tấm vải miệng màu trắng và khâu hai bên hình chữ V của tấm miệng lại với nhau. Sau đó bạn khâu tiếp chiếc mũi đỏ lên trên miệng và dùng chỉ đen khâu thêm hình chữ Y ngược nối với mũi.

Bạn khâu tiếp 4 hình chữ V trên tấm mặt màu vàng rồi đặt tấm miệng màu trắng vừa khâu xong chồng lên trên và dùng chỉ trắng khâu lại quanh mép hai tấm vải. Sau đó bạn dùng chỉ đen khâu thêm mắt và lông mày.

3.Bạn đặt tấm vải trắng làm bàn tay lên trên tấm vàng làm tay và khâu lại thành cánh tay, Sau đó bạn đặt chồng khít hai cánh tay lên nhau và khâu viền lại phần 2 bàn tay với nhau. Các tấm làm đôi chân bạn cũng làm tương tự.

Tiếp theo bạn cắt 4 đoạn kẽm bằng chiều dài cánh tay, đôi chân rồi uốn cong tròn mỗi đầu của mỗi đoạn kẽm.

4.Bước tiếp bạn dùng băng dính hai mặt quấn quanh chiều dài các đoạn kẽm., sau đó bạn cắt vải dạ trắng xoắn tròn bên ngoài lớp băng dính rồi dùng kim khâu cố định đầu vải dạ lại.

5.Bạn đặt các đoạn kẽm vào trong các cánh tay và  các đôi chân rồi khâu lại đường viền mép hai bên. Tiếp đến bạn đặt hai tấm làm thân chồng khít lên nhau, ở giữa có đặt xen kẽ đôi chân và hai cánh tay hai bên, sau đó khâu lại đường viền, chừa lại phần cổ không may để nhồi bông vào bên trong.

6.Bây giờ bạn khâu nốt tấm khuôn mặt với phần đầu phía sau ở giữa có đôi tai bạn chừa lại phần trống dưới cổ để nhồi bông vào. Cuối cùng bạn khâu nối phần đầu với phần cổ lại nữa là xong.

Trên đây là cách làm gấu bông handmade dài tay đơn giản, nhanh chóng, ai cũng có thể làm được né. Các bạn cùng làm và cùng khoe chiến lợi phẩm với chúng tôi qua comment phía dưới né. Chúc các bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *