Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1046 lượt xem

Mẫu bài phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã

Cùng tham khảo mẫu bài phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết được cách viết bài phát biểu một cách hoàn chỉnh với nội dung đầy đủ thông tin. Hiểu được cách viết bài phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã như thế nào?. Cùng tham khảo nhé!

Cùng tham khảo cách viết bài phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã dưới đây nhé!

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

———————————-

– Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các ông các bà là đại diện cử tri của thôn Hà Lỗ, xã Liên Hà.

Tôi tên là Dương Thị Luyến – năm nay 43 tuổi. Tôi sinh ra tại thôn nhà và hiện nay gia đình tôi cũn đang sinh sống tại thôn. Công việc hiện nay của tôi là kế toán thôn. Tôi rất vinh dự được UBMTTQ thôn giới thiệu ứng cử vào HĐND xã Liên Hà nhiệm kỳ 2011-2016.

Qua tìm hiểu tôi được biết, HĐND là cơ quan quyền lực cao nhất tại địa phương do chính nhân dân địa phương bầu ra, là đại diện cho nhân dân quyết định mọi chủ trương, đường lối cũng như giám sát mọi hoạt động của các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện ý kiến, nguyện vọng của nhân dân.

Là đại biểu HĐND tức là cầu nối giữ cử tri với các cơ quan nhà nước, có trách  nhiệm giám sát đôn đốc các cơ quan thực hiện nhu cầu cử tri.

Với cương vị cô ng tác của mình hiện nay, tôi mong muốn mình được trở thành đại biểu HĐND.

– Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các ông bà!

Những năm gần đây, đời sống của nhân dân trong thôn phần nào đã được cải thiện, nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Điều đó có được là do có những chủ trương đúng đắn của Đảng, nhà nước, sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của chính quyền các cấp, đặc biệt chính quyền thôn. Với đặc thù hơn …% số dân  trong thôn làm nghềnông nên những chủ trương, chính sách ưu tiên cho phát triển nông nghiệp được triển khai quả đã đem lại sự phát triển kinh tế bền vững cho địa phương.

Tuy nhiên, dù có triển khai 1 cách đúng đắn, kịp thời thì cũng không sao tránh khỏi những điều gây băn khoăn, thắc mắc cho bà con. Những băn khoăn thắc mắc từ phía bà con nhân dân có thể do chủ trương chính sách còn khó hiểu, khó áp dụng. Có thể do việc thực hiện thành việc làm còn phức tạp, rờm rà cha tạo điều kiện thuận lợi cho bà con, cũng có thể là do bà con cha hiểu hết các kế hoạch, các phương án đề ra…

Khi làm nhiệm vụ kế toán thôn, tôi cũng đã từng đọc nghe nhiều những ý kiến băn khoăn của bà con liên quan đến các chế độ, chính sách, đến các phương thức triên khai, áp dụng, thanh toán… có liên quan  đến công việc của bà con, của thôn nhà. Nếu như có người đại diện cho bà con nhân dân, là cầu nối giữa bà con với chính quyền các cấp, để trình bày tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bà con thì vừa giúp cho các cấp chính quyền triển khai đúng đắn, hiệu quả chủ trương, đường lối của mình, vừa giúp bà con nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ 1 cách thỏa đáng mang lại hiệu quả cao trong công việc, mang lại sự bình yên no ấm trong cuộc sống.

Nếu như tôi được trúng cử HĐND cấp xã, chắc chắn tôi sẽ đáp ứng được nguyện vọng của bà con trong vai trò là cầu nối. Những tâm tư, nguyện vọng của bà con sẽ được tôi lắng nghe, tìm hiểu và phản ánh trung thực tới các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

– Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các ông các bà!

Là một người dân trong thôn, bản thân tôi luôn mong muốn thôn nhà ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt. Tôi luôn mong muốn những người dân trong thôn có một cuộc sống no đủ, đầm ấm. Vì vậy, nếu tôi được bà con tín nhiệm bầu vào HĐND xã thì bản thân tôi xác định sẽ phải không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn để làm tốt hơn công việc chuyên môn của mình. Trong mọi lĩnh vực công tác, tôi sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu. Đặc biệt là tôi sẽ luôn đi sâu, đi sát, tìm hiểu những tâm nguyện vọng của nhân dân để tìm cách giúp ý kiến nhân dân đến được với các cơ quan có thẩm quyền.

Ngày hôm nay, tôi tha thiết bày tỏ lòng mong muốn các ông bà, các cử tri trong thôn hãy ủng hộ cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn các cử tri đã lắng nghe bài phát biểu của tôi. Xin chân thành cảm ơn các cơ quan, MTTQ đã tổ chức cuộc gặp gỡ tiếp xúc hết sức quý báu này.

Xin được gửi tới tất cả các quý vị đại biểu, các ông các bà chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Xin chân thành cảm ơn!

                                                                          Liên Hà ngày … tháng 5 năm 2011

                                                                          Người phát biểu

                                                                             Dương Thị Luyến

Hi vọng với mẫu bài phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích để có thể soạn bài phát biểu một cách chỉn chu, đầy đủ nhất nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *