Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
653 lượt xem

Cách đánh bóng nội thất làm bằng gỗ Tếch một cách nhanh chóng

Cách đánh bóng nội thất làm bằng gỗ Tếch một cách nhanh chóng. Nội thất làm bằng gỗ tếch là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, cả nội thất lẫn ngoài trời với thớ gỗ thẳng cùng màu sắc nổi bật. Mặc dù gỗ tếch khá bền và ít cần bảo dưỡng nhưng quá trình sử dụng bạn vẫn cần phải chú ý một số điều khi vệ sinh để giữ cho sàn gỗ luôn đẹp tự nhiên như mới.

Tếch là một trong những loại gỗ bền nhất và không cần bảo quản để duy trì sức bền của nó. Tuy nhiên, nếu không được bảo quản, đồ nội thất bằng gỗ Tếch sẽ mờ dần đến màu nâu, sau đó sẽ xuất hiện một màu xám bạc. Bôi dầu Tếch thường xuyên sẽ giữ được màu nâu vàng của gỗ. Tuy nhiên, dầu không được khuyến cáo cho đồ nội thất bằng gỗ Tếch ngoài trời hay đồ nội thất trong môi trường ẩm ướt, vì dầu sẽ kích khích sự phát triển nấm mốc.

1. Bôi dầu Tếch giúp duy trì được độ bóng, xuất hiện màu nâu của đồ nội thất, và có thể làm giảm trầy xước và hư hỏng cho đồ nội thất. Nếu bạn đã bôi dầu thì ít nhất ba tháng một lần, để duy trì sự bóng bẩy của nó. Tuy nhiên, nếu các đồ nội thất chưa bao giờ được bôi dầu, nó có thể vẫn vững bền trong nhiều thập kỷ.

2. Đặt một miếng vải hay tờ báo dưới các đồ nội thất bằng gỗ Tếch để tránh dầu chảy xuống sàn nhà. Đeo găng tay để tránh bị dầu trên bàn tay của bạn, dầu dính lên tay có thể gây kích ứng da. Trong khi hầu hết các loại dầu Tếch không có độc tính cao nhưng tiếp xúc lâu dài có thể gây ra vấn đề sức khỏe, vì thế bạn nên tránh để dầu dính lên da và làm trong một khu vực thông thoáng. Giữ dầu Tếch cách xa nguồn nhiệt, vì nó rất dễ cháy. Lựa chọn một số giẻ lau sạch dùng một lần để sử dụng cho việc bôi dầu lên đồ nội thất của bạn.

3. Các đồ nội thất cần được làm sạch bụi thường xuyên kỹ lưỡng. Nếu nó có bụi hay bị bẩn, bạn cần lau sạch. Bạn có thể chùi bằng xà phòng và nước. Sau đó để cho gỗ khô khoảng 24-36 giờ để loại bỏ tất cả các độ ẩm trước khi sử dụng dầu

4. Các sản phẩm dầu Tếch không thực sự được làm từ cây gỗ Tếch, và thành phần giữa chúng có thể khác nhau. Trong số các thành phần phổ biến, dầu Thất Tùng có thể hiệu quả hơn so với dầu hạt Lanh. Dầu Tếch đôi khi đi kèm với màu sắc nhân tạo hoặc một sản phẩm keo trộn lẫn trong đó, hãy đọc nhãn mác một cách cẩn thận trước khi lựa chọn. Sơn lót Tếch thường ít được sử dụng hơn so với dầu gỗ Tếch

5. Bạn hãy sử dụng chổi sơn để sơn dầu gỗ Tếch. Tiếp tục sơn dầu cho đến khi đồ nội thất xuất bóng mờ và không thể bóng hơn được nữa.

6. Chờ khoảng mười lăm phút, sau đó lau sạch bằng một miếng vải sạch. Sau đó, Sử dụng vải sạch thứ hai để dánh bóng bề mặt một khi nó đã khô.

7. Thấm ướt miếng vải sạch với dầu khoáng để chùi các vết khác màu trên đồ nội thất

8. Đồ nội thất của bạn bây giờ sẽ phai màu nếu dầu không được bôi lại. Thoa lại dầu một lần mỗi vài tuần hoặc vài tháng, bất cứ khi nào màu sắc bj phai. Bạn có sơn một lớp bổ sung để làm sâu sắc thêm màu sắc, nhưng chỉ lớp mới một khi bề mặt nội thất hoàn toàn khô khi chạm vào.

Với các bước thực hiện đơn giản trên đây là bạn đã có thể tự làm sáng bóng cho đồ nội thất bằng gỗ Tếch nhà mình rồi. Giupban.com.vn chúc các bạn thành công

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *