Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
686 lượt xem

Lấy lòng nàng với những câu đố tán gái hay nhất và hài hước nhất

Top những câu đố tán gái hay nhất và hài hước nhất để “cưa đổ” nàng. Với những câu đố tán gái hài hước mà anh chàng nào chưa biết thì quá thiệt thòi rồi. Những câu đố tán gái vui nhộn với lời giải hấp dẫn sẽ dẫn nàng vào một “mê cung” do chính bạn tạo ra, và nàng sẽ phải đổ ngay vì sự hài hước vô đối, và vui vẻ này.

Top 20 câu đố tán gái hay nhất, giúp cưa đổ nàng thành công ngay từ lần đồ đầu tiên. Là một người đàn ông hấp dẫn ngoài đẹp trai, giỏi giang thì phải thật hài hước, biết cách lấy lòng nàng nữa nhé. Những câu đố tán gái sẽ là cách lấy lòng nàng đơn giản và hiệu quả nhất. Cùng thử ngay nào.

Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? – Trả lời: Tàu không khói

Làm thế nào để không **ng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay? Trả lời: Cắt nó ra.

Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim? – Trả lời: Đợi chim bay đi rồi lấy.

Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì? – Trả lời: Toàn câu hỏi mẹo thôi mà: thì là con của con mèo( còn gọi là mèo con đó.)

Miệng rộng nhưng không nói một từ, là con gì? – Trả lời: Con sông, cũng có thể bạn sẽ có câu trả lời khác.

Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao? – Trả lời: Đơn giản vì đây là lớp của trẻ mồ côi.

Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy? – Trả lời: Cái đó gọi là tương lai.

Cái gì bạn không mượn mà trả? – Trả lời: Đây là lời cảm ơn của bạn giành cho một người khác.

Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? – Trả lời: Ngày mai.

Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng? – Trả lời: Khi nào mang đồng hồ đi sửa thì biết nha.

Lúc lý tưởng để ăn? – Trả lời: Ý tưởng này chỉ xảy ra khi bạn đói.

Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người? Câu trả lời chính xác là 9 người.

30 chia một nửa, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu? – Trả lời: Theo toán học là 70 người.

Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên? – Trà lời: Bạn buộc phải thắp sáng diêm trước nhé.

Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?

Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong 9 tháng. Phòng nào an toàn nhất cho hắn? – Trả lời: Chọn phòng 3 nhé. Vì con sư tử đã chết đói rồi.

Chẳng cần phải hàng đêm nhắn tin cho nàng, hay suốt ngày ôm điện thoại để tán tỉnh nàng, chỉ với một vài câu đố tán gái hài hước và vui nhộn sau đây cũng đủ làm cho nàng “xiêu lòng” trước một anh chàng đẹp trai, hài hước và chân thành nhé.

Câu đố vui về con gái số 1

Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

=> Đáp án: Nước Anh

Câu đố vui về con gái số 2:

Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

=> Đáp án: Ngày 8/3 và 20/10

Câu đố vui về con gái số 3: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

=> Đáp án: Trên bàn cờ vua

Câu đố vui về con gái số 4: Cái gì của con gái mà lúc nào cũng ẩm ướt?

=> Đáp án: Cái lưỡi

Câu đố vui về con gái số 5: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?

=> Đáp án: Tiền lương của chồng

Câu đố vui về con gái số 6: Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhât?

=> Đáp án: Một người chỉ có 1 ngày sinh nhật

Câu đố vui về con gái số 7: Có một cô giáo mới đến dạy, cả lớp nháo nhào lên vì muốn biết tên cô là gì. Cô giáo lặng lẽ ghi vẽ 1 hình tam giác lên tấm bảng và nói “Tên của cô đấy”. Hỏi tên cô giáo đó là gì?

=> Đáp án: Thanh Kiều (Tam giác, đọc ngược là tác giam. Tác là đánh, giam là nhốt. Đọc ngược là đốt nhánh. Nhánh là cành, đốt là thiêu. Thiêu Cành là Thanh Kiều)

Câu đố khó về con gái số 8:

Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

=> Đáp án: Chữ a

Câu đố vui có đáp án về con gái số 9: Một anh chàng hỏi tên 1 cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô ở trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 là một tá, Tá ngô = Tố Nga)

Câu đố mẹo về con gái số 10: Có 2 người: 1 lớn và 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ

Câu đố hay về phụ nữ số 11: Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

=> Đáp án: Con dê

Câu đố hay về con gái số 12: Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

=> Đáp án: Tự do

Những câu đố tán gái hay nhất là những câu tán gái ngon ngọt và dễ đổ nhất. Là con gái chỉ cần chân thành trong từng câu nói, cử chỉ, hành động là đã có thể làm cho nàng “cảm nắng” rồi. Cùng xuất chiêu tán gái với những câu đố tán gái hài hước, vui nhộn này để kiếm người yêu cho mình nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *