Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
702 lượt xem

Mẫu HK02 – Phiếu thay đổi hộ khẩu cập nhật mới nhất

Mẫu HK02 là phiếu thay đổi hộ khẩu mới nhất. Nó được ban hành kèm với thông tư 36/2014/TT-BCA của Bộ Công An. Nội dung này được rất nhiều người quan tâm khi tiến hành thay đổi hộ khẩu hay nhân khẩu. Bên cạnh đó thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng bạn cũng cần chú ý đến mẫu phiếu này.

Nội Dung Bài Viết

Dưới đây là mẫu phiếu thay đổi hộ khẩu được cập nhật mới nhất.

____________

(1) Viết chữ in hoa đủ dấu

(2) Ghi tóm tắt nội dung thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu. Ví dụ: đăng ký thường trú, tạm trú; thay đổi nơi đăng ký thường trú, tạm trú; tách sổ hộ khẩu; điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu …

(3) Ghi rõ ý kiến của chủ hộ là đồng ý cho đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú hoặc đồng ý cho tách sổ hộ khẩu; chủ hộ ký và ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm.

(4) Áp dụng đối với trường hợp: Xác nhận việc công dân trước đây đã đăng ký thường trú và trường hợp cấp lại sổ hộ khẩu do bị mất.

Ghi chú: Trường hợp người viết phiếu báo cũng là người có thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu thì công dân chỉ cần kê khai những nội dung quy định tại mục II

Tải mẫu HK02 – Phiếu thay đổi hộ khẩu

Các thông tin này đều phải ghi đúng theo thông tin trên giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh… do cơ quan chức năng cấp.

Trên đây là mẫu và hướng dẫn cách điền phiếu HK02 – Phiếu thay đổi hộ khẩu. Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong các vấn đề về thủ tục hành chính này nữa. Bên cạnh đó, để nhanh chóng và tiện lợi hơn, bạn có thể tải ngay mẫu này về và điền vào.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *