Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1843 lượt xem

Top 10 Bài phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên hay

Hãy cùng tham khảo các bài phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bước vào ngưỡng cửa của một trường đại học là cánh cửa giúp các bạn tự tin học tập để bước vào đời, trau dồi thêm đạo đức và thái độ học tập giúp các bạn tích luỹ kiến thức, kỹ năng xử lý nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cùng chia sẻ những cảm xúc của mình nhé!

Nội Dung Bài Viết

Các mẫu bài phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên được dưới đây bạn hãy cùng tham khảo nhé!

BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC NHÂN KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27.02.1955 – 27.02.2016) VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI

“Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa quý thầy cô giáo và toàn thể các anh chị, các bạn HSSV thân mến!

Em tên là Ngô Thị Việt Anh, sinh viên lớp C15DC1. Hôm nay em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho toàn thể các anh chị, các bạn sinh viên khoa Dược, Điều Dưỡng trường cao đẳng Phương Đông nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của mình trong ngày được nhà trường trao áo blouse đầu đời nhân dịp kỉ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27.02.1955 – 27.02.2016). Ngày mà những tân sinh viên chúng em không chỉ vinh dự được khoác trên mình tấm áo blouse đầy ý nghĩa để khẳng định trách nhiệm nghề nghiệp đầy tự hào cuả chính mình mà còn vinh dự được là thế hệ kế tiếp của những bậc cán bộ thầy thuốc tiền bối dùng cả cuộc đời thầm lặng để cống hiến cho công cuộc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân góp phần vào sự nghiệp Cách Mạng cao cả của Tổ Quốc XHCN. Thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên, em xin gửi tới các cô chú đại biểu, những người thầy thuốc thầy cô giáo kính mến những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Để trở thành sinh viên của một trường cao đẳng cũng là sự phấn đấu nỗ lực của chúng ta để chọn một trường phù hợp với khả năng của bản thân và gia đình. Chúng em rất vui khi là sinh viên của trường Cao đẳng Phương Đông, nơi sẽ giúp em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này, là nơi để chúng em trau dồi bản thân để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, em cũng như các bạn sinh viên có mặt trong ngày hôm nay đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bố mẹ và anh chị đi trước để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, thêm vào đó là tìm một môi trường học tập tốt. Và thật may mắn với chúng em khi được thầy cô và các anh chị khóa trước hướng dẫn rất tận tình về chương trình đào tạo của trường cũng như giúp những sinh viên khóa mới như em tìm được nơi ở phù hợp và an toàn.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý, thưa quý thầy cô giáo và các anh chị và các bạn sinh viên. Mới ngày đầu đặt chân tới trường, em và các bạn chưa hiểu thật rõ ràng về ngôi trường này. Qua thời gian tiếp xúc với ngôi trường mới, dù chưa nhiều. nhưng chúng em thật sự ấn tượng về ngôi trường mình đã chọn. Mặc dù là một trường ngoài công lập nhưng trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết, vui vẻ, nhiệt tình, tổ chức Đoàn hoạt động hiệu quả. Đây sẽ là động lực mạnh mẽ giúp chúng em cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện. Cao đẳng Phương Đông quả thật là một ngôi trường “Phát triển vì cộng đồng”.

Hôm nay trong ngày khai giảng của trường, thay mặt cho các bạn sinh viên toàn trường em xin gửi đến quý thầy cô giáo trường Cao đẳng Phương Đông sự biết ơn, lời cảm ơn trân trọng đã giúp đỡ chúng em vượt qua phút bỡ ngỡ ban đầu để tự tin bước vào năm học mới. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, phấn để mỗi sinh viên sẽ trở thành những bông hoa tô điểm đóng góp vào sự phát triển của trường.

Cuối cùng em xin gửi tới quý đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Em xin chân thành cảm ơn.”

Bài phát biểu của sinh viên khoá 53 tại Lễ khai giảng khoá đào tạo thứ 53, tuyên dương sinh viên xuất sắc,sinh viên giỏi năm học 2011 – 2012 và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập.

Nhân dịp Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo thứ 53, tuyên dương sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2011 – 2012 và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban biên tập website xin gửi tới quý độc giả bài phát biểu của sinh viên Thái Khánh Linh – 53B9 Luật tại buổi lễ long trọng này.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *