Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
750 lượt xem

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Châm Ngôn Tình Bạn

Cuộc đời của mỗi con người không ai sống mà không cần tình bạn. Tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý mà mỗi con người sống trong đời phải trân trọng. Tuyển tập những câu châm ngôn tình bạn hay nhất sẽ mang đến cho bạn những triết lý sâu sắc về tình bạn chân thành, tình bạn thân vĩnh cửu mà bạn nên dành thời gian để suy nghĩ. Hoặc đơn giản để thể hiện sự chân thành và sự yêu quý của mình đối với đứa bạn thân, bạn cũng có thể gửi cho nó những câu châm ngôn hay thế này nhé.

Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta có những tình bạn rất đáng quý, mà mỗi người phải biết tôn trọng gìn giữ nó. Đó là một trong những tình cảm làm phong phú hơn cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Với những ai mà đang hiểu lầm nhau, thì hãy cùng nhau giải quyết những hiểu lầm đó để cho tình bạn ấy được vẹn tròn và dài lâu nhé.

Có một câu nói rất hay mà tôi vẫn luôn tâm đắc khi viết về tình bạn đó là ” Người yêu có thể không có, nhưng bạn thân phải có một đưa”. Khi bạn buồn, bạn gặp khó khăn trong cuộc sống thì bạn thân là đứa sẽ bên bạn, không bỏ bạn mà đi. Bạn thân sẽ là hai đứa hợp nhau về mọi mặt, có thể làm nhiều chuyện vì nhau mà không tính toán. Cùng đọc, cảm nhận và gửi tới người bạn của mình những câu châm ngôn tình bạn hay và ý nghĩa này nhé, để cho nó biết rằng, nó là vô cùng quan trọng với cuộc đời bạn.

1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

2. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

3. Trước kia nghĩ rằng tình yêu là thứ khiến người ta ấm áp nhất, nhưng hôm nay mới thấy rõ rằng tình bạn thực ra còn đáng tin hơn tình yêu nhiều.

4. Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể lãng quên.

5. Có ba hạng bạn bè ích lợi, và có ba dạng làm nguy hại. Bạn ngay thẳng, bạn trung thực, bạn nghe nhiều học rộng là bạn lợi ích. Bạn làm nhiều bộ tịch, bạn ưa chiều chuộng, bạn gian xảo, nịnh bợ là bạn nguy hiểm.

    

Những câu châm ngôn về tình bạn

6.  Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

7. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống

Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng

Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

Những câu châm ngôn về tình bạn

8. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

9. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

10. Khi chọn bạn cũng phải từ từ và khi thay bạn cũng phải từ từ.

Vì bạn bè thì dễ tìm kiếm, nhưng để có một người bạn thực sự bên cạnh mình thì không phải đơn giản.

11. Ở chọn nơi, chơi chọn bạn. (Tục ngữ Việt Nam)
12. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. (Tục ngữ Việt Nam)
13. Trước khi muốn kết bạn với ai, hãy ăn hết vài đấu muối với anh ta. (Ngạn ngữ Anh)
14. Làm bạn với người thẳng; người chân thật, người giỏi thì có ích; làm bạn với người gian, người nịnh, người lém thì có hại. (Luận ngữ)

Những câu châm ngôn về tình bạn

Bên cạnh những câu châm ngôn tình bạn hay nhất bạn cũng có thể dành cho bản thân mình chút thời gian để đọc và suy ngẫm về những câu nói hay nhất về giá trị cuộc sống nhé!

15. Hãy nói cho tôi biết, bạn của anh là ai; tôi sẽ nói cho anh biết anh là ai. (cervanter – Tây Ban Nha)

16. Có người nói, giữa con gái với nhau không có tình bạn thực sự, tôi muốn nói, những người nói lời này chẳng qua họ chưa từng gặp tình bạn thực sự mà thôi. Tôi và bạn tôi học đại học ở nơi nó ở, cùng khoa, không cùng lớp. Sau khi tốt nghiệp, nó thi lên nghiên cứu sinh ở quê tôi. Nó tới nhà tôi ở rồi nói, cảm giác như thể nó về tới nhà mình vậy. Dù gặp chuyện gì, chỉ cần gọi điện một cái là người kia sẽ đến, có chuyện gì thì cả hai đứa cũng cùng ngồi nghĩ cách giải quyết. Tôi và nó là đôi bạn thân cả đời này!

17. Tình bạn của con gái: “Biết điểm yếu của bạn, nhưng không bao giờ động vào vết thương của bạn. Dù cãi nhau, đánh nhau thế nào, hôm sau vẫn ồn ồn ào ào cùng nhau đi mua sắm, cùng thích một người, hoặc cùng ghét một người, bạn bị ốm sẽ vừa chửi bạn vừa đưa thuốc cho bạn.”. Tình bạn của con trai: “Có thể cùng nhau đánh LOL.”

Những câu châm ngôn về tình bạn

18. Bạn thân ư? Bạn thân là mỗi ngày, nó có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.

19. Người ta có thể sống thiếu tình yêu. Nhưng chưa ai sống mà thiếu gia đình và bạn bè được…

20. Chúng tôi bắt đầu từ tình bạn thời thơ ấu và đến tình yêu đầu đời rồi trở thành một đôi. Và giờ đây là vợ chồng của nhau. Chúng tôi trải qua cùng một thế hệ, chia sẻ cùng nhau những kỉ niệm, và già đi cùng nhau… Sự rung động thân thuộc, tôi thích thế.

Nhiều khi trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ không ý thức được tình bạn, nhưng khi bạn gặp khó khăn bạn sẽ biết ai là bạn tốt, ai là bạn xấu. Do vậy hãy biết quý trọng thứ tình bạn và bạn đang có, đừng để đến một ngày bạn hối hận vì đã đánh mất đi tình bạn đó nhé. Có thể với những câu châm ngôn tình bạn này sẽ giúp bạn cứu vớt được một tình bạn lâu nay đã sứt mẻ, đã tưởng chừng như không thể hàn gắn được. Goc.bao.com hi vọng sẽ luôn mang đến cho bạn những châm ngôn tình bạn, châm ngôn tình yêu, châm ngôn về cuộc sống hay nhất. Hãy luôn theo dõi chúng tôi nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *