Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1508 lượt xem

30 Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Của Con Gái Khiến Nhiều Trái Tim Tan Vỡ

30 hình ảnh buồn cô đơn của con gái dưới đây, làm cho nhiều người cảm thấy buồn, làm cho nhiều trái tim như tan vỡ. Là một người con gái mang trong mình vẻ đẹp riêng những cũng có những nỗi tâm sự và nỗi buồn riêng.

Con gái khác con trai nhiều cái lắm, và trong nỗi buồn cũng vậy, con gái thường buồn lâu, và dằn vặt bản thân mình nhiều hơn. Khi một người con trai buồn, thì họ có thể tỏ ra vui vẻ cười nói, nhưng với người con gái thì không, đôi mắt của họ hằn sâu những nỗi buồn, nỗi đau đớn…

Phải chăng những hình ảnh buồn cô đơn của con gái chính là nỗi buồn khi vừa chia tay người mình  yêu, khi vừa chia tay mối tình đầu..

!

Nếu bạn cũng là một cô gái đang cô đơn, đang chông chênh trong cảm xúc của mình, thì hãy cùng nghe list nhạc buồn dành riêng cho người cô đơn trên đây nhé!

Nếu bạn bảo, người con gái tôi quen chẳng lúc nào thấy cô đơn hay yếu đuối cả, khi nào cũng thấy mạnh mẽ. Chỉ là người con gái ấy đang che đậy cảm xúc của mình mà thôi, vì càng mạnh mẽ người ta càng cảm thấy cô đơn.

Nhưng yếu đuối, cô đơn ấy cho ai xem, cho ai thương hại cơ chứ, nên cô ấy cứ kiên cường và mạnh mẽ như thế thôi. Nếu bạn yêu một người con gái như thế, thì bạn phải là một người thật tinh tế để nhận biết những cảm xúc hơn.

Đó là khi cô ấy nghe một bài nhạc buồn, xem một hình ảnh cô gái buồn cô đơn…nhưng lúc như vậy là cô ấy đang cảm thấy cô đơn và chông chênh lắm đó, người biết không?

hình ảnh buồn cô đơn con gáiMột cô gái đặc biệt, là một cô gái biết chịu đựng sự đau khổ, biết chịu đựng sự cô đơn những lúc một mình, và khi người ta đang cô đơn, thì những cảnh vật xung quanh cũng nhuốm màu cô đơn.

hình ảnh buồn cô đơn con gáiTrong tình yêu, thì nỗi buồn , nỗi thất vọng…làm cho người con gái cảm thấy cô đơn. Hình ảnh cô đơn của người con gái buồn như chính trong đôi mắt của cô vậy.

hình ảnh buồn cô đơn con gáiCó đứa bạn thường bảo với em rằng, mày hãy tỏ ra yếu đuối đi, yếu đuối để người  yêu mày chiều mày hơn, thương mày hơn. Có lẽ khi đó bản thân em chưa thực sự tin tưởng vào mọi thứ xung quanh em phải không? nên em cứ luôn tỏ ra mạnh mẽ, mạnh mẽ một cách đáng thương và đầy cô độc.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Là một người con gái thích làm gì thì cứ làm đi, thích khóc thì cứ khóc và thích buồn thì cứ buồn nhé em. Nhưng khóc chán rồi, buồn hết rồi thì phải cho bản thân mình kiên cường lên.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Hình ảnh cô gái buồn cô đơn một mình ngồi bên khung cửa sổ.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Có phải chính anh là người đã mang em đến tận cùng của cô đơn không?

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Người con gái cô đơn, hay lắm, lạ lắm có lúc thì chỉ thích ở nhà, có lúc chỉ thích ở một mình, có lúc lại thích chạy xe vòng vòng ngoài đường mà chẳng biết sẽ đi về đâu.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Có đôi lúc cô đơn là ngồi nghe những bản nhạc buồn du dương, xem những hình ảnh buồn để trải lòng mình mà thôi…

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Còn với bạn, cô đơn bạn thường làm gì?

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Cô đơn là một cảm giác chông chênh lắm…

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Nên cũng đừng vì cô đơn mà trốn tránh bản thân, trốn tránh hiện tại….

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng bỏ mặc tất cả những thứ gì thuộc về mình….

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng ngẩn ngơ nhớ về những kỉ niệm ngày xưa cũ…

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng chìm vào những bản nhạc buồn mỗi sớm mai…

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng chìm đắm vào những giấc ngủ dài…

 

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng ép mình nhìn nhận lại quá khứ…

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng ép bản thân mình phải chọn lựa…

hình ảnh buồn cô đơn con gáiĐừng mù quáng chạy theo những mơ hồ, hư không…

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Đừng đắn đo, đừng hối tiếc….Vì cái gì qua rồi, cứ cho nó trôi qua đi.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Rồi tất cả cũng sẽ ổn thôi.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Và chính mình lại là mình, và chẳng ai hiểu mình bằng chính bản thân chúng ta đâu.

Trên đời này không có điều gì mong manh dễ vỡ hơn cảm xúc của con gái. Hình ảnh cô gái buồn khóc khi mới chia tay người yêu là những hình ảnh làm rõ cảm xúc ấy.

Ừ thì con gái phức tạp lắm, nhưng cũng yếu đuối lắm, vì vậy đừng làm cho người ta tổn thương để rồi người ta khóc mà không biết vì sao nhé chàng trai.

hình ảnh buồn cô đơn con gái

Hình ảnh buồn khóc một mình của người con gái thật xúc động, những giọt nước mắt âm thầm, lặng lẽ, khóc để quyên đi những nỗi đau, nỗi buồn mà mình phải trải qua.

hình anh buồn cô đơn con gái

Khóc để quyên đi những tủi hờn trong tình yêu và cuộc sống.

Khóc để cho những nỗi nhớ về anh được lấp đầy…

hình anh buồn cô đơn con gái

Khóc cho một cuộc tình chóng vánh…

hình anh buồn cô đơn con gái

Giờ còn đây chỉ một mình em. Một mình em trông chờ, ngóng đợi, nhớ mong về những kí ức đã qua. Nhưng rồi em sẽ ổn thôi, em sẽ quên đi những gì thuộc về anh, em sẽ quên đi những hình ảnh buồn, hình ảnh cô đơn, hình ảnh buồn khóc của một người con gái. Để thay vào đó là hình ảnh một cô gái đầy kiên cường, mạnh mẽ luôn hướng về tương lai, luôn tìm kiếm niềm vui, niềm hạnh phúc cho riêng mình.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *