Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1194 lượt xem

Cách làm bình hoa từ vải nỉ đơn giản đẹp tuyệt

Cách làm bình hoa từ vải nỉ đơn giản và không mất nhiều thời gian những bạn sẽ có ngay những bình hoa vô cùng xinh xắn và đáng yêu để trang trí cho căn phòng của mình. Bên cạnh trồng những chậu hoa với nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau, nhiều người lại lựa chọn sắm cho mình những bông hoa handmade. Hãy cùng thử tài sự khéo léo của mình với cách làm bình hoa từ vải nỉ mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết này nhé!

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1. Đặt đĩa CD lên trên tấm vải nỉ, sau đó dùng bút vẽ theo đường tròn ở ngoài cùng.

2.Lấy kéo cắt theo đường tròn vừa vẽ, miếng vải nỉ sẽ có hình tròn như trong hình.

3.Sau đó, bạn lấy kéo cắt miếng vải nỉ theo nhiều vòng tròn ở bên trong như hình ốc.

4.Tiếp theo, bạn lấy tâm hình làm chuẩn, cuốn từng vòng để tạo thành bông hoa handmade

5.Sau khi cuốn hết miếng vải nỉ, bạn dùng keo gắn chặt đoạn cuối để cánh hoa không bị rơi ra. Như thế là bạn đã tạo ra được một bông hoa rồi đấy.

6.Để có được nhiều bông hoa với màu sắc khác nhau, bạn tiếp tục thực hiện như trên với các tấm vải nỉ màu khác. Bạn sẽ có rất nhiều bông hoa handmade với những màu sắc vô cùng đẹp mắt.

Sau khi tạo ra các bông hoa như trên, bạn có thể lựa chọn làm thành chậu hoa hoặc từng cành hoa riêng để cắm vào bình.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách làm bông hoa handmade từ vải nỉ rồi đấy. Nhìn thật đẹp phải không nào?

Với một chậu hoa handmade bằng vải ni tuyệt đẹp sẽ tạo được ấn tượng cho phong khách của bạn mỗi khi có người đến thăm nhà đấy nhé! Hy vọng với các bước hướng dẫn ở trên, ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập sắc hoa xinh tươi. Chúc bạn thành công với cách làm bình hoa từ vải nỉ!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *