Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
800 lượt xem

Cầu Cơ và những đáng sợ về cầu cơ “lạnh tóc gáy”

Cầu cơ là gì? Bạn đã từng nghe qua chưa? Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu về những câu chuyện tâm linh mang tên cầu cơ chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu những câu chuyện cầu cơ có thật để có thêm những hiểu biết “đáng sợ” về thế giới tâm linh nhé.

Nội Dung Bài Viết

Đây là một phương pháp tâm linh khá đặc biệt. Đây là phương pháp mà người ta dùng để giao tiếp với thế giới siêu thực (Thế giới tâm linh). Cách giao tiếp được thực hiện thông qua một tấm bảng có viết các chữ và số, và 1 miếng gỗ nhỏ hình trái tim (cơ). Cách thực hiện như sau: người cầu cơ (hay còn gọi là người chiêu hồn) sẽ đặt một ngón tay lên miếng gỗ nhỏ hình trái tim (sau này mình sẽ gọi là cơ nha), tiếp theo nhờ một số nghi thức và nguyên tắc bí ẩn, người chiều hồn sẽ nói chuyện được với thế giới siêu nhiên. Việc giao tiếp này sử dụng một ngôn ngữ khác, bằng việc đánh vần các chứ cái mà cơ chỉ để đưa ra được chính xác ý muốn của mình.

Đây là câu chuyện về con búp bê ma của một gia đình chơi cầu cơ ở Anh. Một đêm nọ, cả gia đình đã chơi cầu cơ ở dưới tầng hầm nhà mình. Gia đình bao gồm, ba mẹ, anh trai và một em trai. Câu chuyện này được kể lại bởi người em trai.

Khi chơi cầu cơ, sau một thời gian xuất hiện các chữ cái vô nghĩa. Cuối cùng, những người trong gia đình đã kết nối được, và thông qua việc này, họ nhận được câu trả lời là “người anh trai sẽ hi sinh khi đang ở trong quân đội”. Đồng thời, sự việc trở nên đáng sợ hơn khi câu trả tiếp theo họ nhận được đó là “Người họ đang giao tiếp tồn tại trong DOLL”. Đây chính là con búp bê mà lúc đầu họ mang theo khi đi cầu cơ. Và… khi để ý đến con búp bê, họ mới phát hoảng với hình ảnh: Búp bê đang đứng và nhìn họ cười.

Câu chuyện này được kể bởi một người lang thang. Anh ta kể rằng: Bản thân từng là một người chơi cầu cơ, ngay tai lúc chơi, anh lại không có khả năng kết nối, không có sự đáp trả. Do đó, ảnh tưởng mọi thứ là vô nghĩa.

Tuy nhiên, những ngày tiếp theo sau đó đã xảy ra rất nhiều câu chuyện khiến anh ta sợ hãi. Đó là, bàn cơ đôi lúc biến mất không một dấu vết, sau đó lại xuất hiện ở những vị trí không ngờ được. Hơn hết, càng về sau, càng xuất hiện nhiều trường hợp, và thậm chí anh ta còn bị tấn công bởi một thế lực siêu nhiên. Có đôi lúc bị giật tóc, kéo chân, thậm chí còn bị làm ngạt thở.

Sau một thời gian quá sợ hãy, anh ta đã phải mời linh mục về làm phép cho ngôi nhà.

Đây chính là dấu tích xảy ra ngay lúc tôi chơi cầu cơ. Và khi người này hỏi “Nó” rằng: Dấu tích này có phải do “Nó” gây ra hay không? “Nó” trả lời “Có” và sau đó nó còn bảo tiếp “Nó sẽ không bao giờ rời bỏ tôi.

Đây là một câu chuyện kinh dị được ghi nhận lại trong lịch sử. Vào năm 2001, người phụ nữ có tên là Carol Sue Elvaker đã bị tạm giam vì giết chết con rể của mình. Theo lời khai của người phụ nữ này, họ đã nhận rằng sau khi cầu cơ, người phụ nữ này đã bị nhập và cầm dao đâm chết người con rể của mình. Tuy nhiên, sự thật như thế nào thì vẫn chưa thể xác định được? Liệu đó có phải là lời chối cho tội ác mà bà đã gây ra hay thật sự có thế lực siêu nhiên nhúng tay vào?

Đây là câu chuyện cầu cơ của Johnny và bạn gái của cậu ta – Shelly. Johnny vốn là một cậu bé bị mắc bệnh cơ xương khớp. Do đó, Shelly đã muốn thử vận may để giúp Johnny thoát khỏi căn bệnh này.

Khi cô ấy cầu cơ, cô ấy đã giao tiếp được với 1 linh hồn. Shelly đã hỏi linh hồn này là khi nào Johnny sẽ hết bệnh. Bàn cơ trả lời “24/6/1987, Johnny sẽ không phải lo lắng nữa”. Sau đó, rất nhanh linh hồn viết lên chữ “Tạm biệt!” và biến mất khỏi bàn cơ. Khi có câu trả lời này, cả 2 đều cảm thấy rất vui vẻ. Và đúng, ngày 24/6/1987, Johnny đã không còn lo lắng hay bị bệnh tật hành hạ nữa. Vì… cậu bé đã qua đời.

Mọi người khi chơi cầu cơ, thường đã biết được đáp án của câu hỏi. Tuy nhiên, trong một lần chơi cầu cơ, tôi đã hỏi một câu đầy ám ảnh “Tôi còn sống được bao lâu”. Và “Nó” trả lời “10”. Tôi lại tiếp tục hỏi “10 năm”. Nó trả lời “10 ngày”. Câu trả lời này khiến tôi sợ hãi và ám ảnh trong nhiều ngày tiếp theo.

3 ngày sau đó, tôi lại tiếp tục cầu cơ với hi vọng gặp may. Tuy nhiên, câu trả lời vẫn như lúc đầu khiến tôi sống trong sợ hãi “7 ngày”.  Và “Nó” tiếp tục trả lời cho tôi biết, tôi bị chết trọng một tai nạn ô tô, do đâm phải một cô gái có tên là Emma.

Tiếp theo những ngày sau tôi lại tiếp tục hi vọng nhưng rồi thất vọng khi chơi cầu cơ. Cho đến hai ngày cuối, bố tôi biết được sự việc. Ông đã để tôi ở nhà các ngày tiếp theo. Và đến giờ tôi vẫn không bị gì cả.

Câu chuyện kể về Angela Jackson. Một người phụ nữ bị ám ảnh bởi thế giới tâm linh. Dù gặp rất nhiều khuyên can, nhưng cuối cùng, cô vẫn quyết định chơi cầu cơ.

Và rồi, cái gì đến cùng đến. Cô đã chơi cầu cơ cùng với những hàng xóm của cô. Bàn cơ trả lời muốn nói chuyện với cô, ngay sau đó bạn cơ chuyển thành “Chết đi, con khốn!”. Sau đó cô ta liền hỏi “Mi là ai”. “Nó” trả lời “Tao đã bị ám sát! Mày sẽ là đứa tiếp theo!”. Cô lại hỏi lại “Mi là ai?”. Nó trả lời “S-A-T-A-N”.

Sau đêm đó, toàn bộ những người hàng xóm của cô đã bỏ đi chỉ còn lại mình cô với nỗi ám ảnh về sự ám sát. Và rồi, cuộc ám sát cũng thật sự đến. Cô bị một kẻ lạ mặt áo trắng lẻn vảo nhà và tấn công vào đầu bằng một cái búa sắt. May mắn thay, cô đã chạy thoát được sau đó được đưa đến bệnh viện.

Câu chuyện câu cơ của Margaret Carroll và con gái Katrina Livingstone. Khi hai người đang cầu cơ và cố gắng kết nối với linh hồn của chú chó đã chết của mình. Họ đã kết nối được với 1 linh hồn, và linh hồn này bảo với họ rằng 2 người sẽ chết trong một đám cháy.

Và rồi, sau đó hai người đã được cứu sống từ một đám cháy tại nhà. Tuy nhiên, khi bác sĩ khám, thì vết thương của họ lại không phải do bỏng cháy. Vậy rốt cuộc vết thương của họ là tự đâu đến?

Đây là một câu chuyện cầu cơ của Alexandra Huerta. Khi cô cùng anh trai mình chơi cầu cơ để kết nối với người cha mẹ đã mất của mình.

Trong qua trình cầu cơ, cả 3 người bỗng trở nên nặng và luôn cố tìm mọi cách để làm bị thương chính bản thân. Alexandra thì lăn lộn, quằn quoại và luôn miệng nói rằng mình sắp chết.

Sau đó, cô được đưa đến bệnh viên. Tuy nhiên, ai cũng nghĩ rằng hồn ma đã nhập vào cô và sẽ không để cô được yên thân.

Bộ phim “Lễ trừ tà của Roland Doe” được dàn dựng dựa trên một câu chuyện có thật.

Câu bé đã bị rất nhiều hồn ma tội ác nhập vào sau khi cầu cơ để hi vọng kết nói với dì của cậu là một nhà ngoại cảm.

Lễ trừ tả đã phải diễn ra rất lâu, trong nhiều lần. Và có tới 9 vị linh mục cùng tham gia lễ trừ tà để giúp đỡ cho cậu bé. Trong lễ trừ tà đã có nhiều hiện tượng xảy ra. Khi nước thánh được vảy lên người cậu bé, nhiều vị trí trên người cậu đã xuất hiện vết cào cấu hoặc chữ “hello”.

Sau nhiều lần trừ tà, cậu bé đã có thể sống cuộc sống bình thường.

Câu chuyện xảy ra tại trường “College Francais de Tourane”. Câu chuyện kể về một nhóm cậu học sinh đã chơi cầu cơ và kết nối được với một linh hồn tên là Mai Anh. Họ đã trò chuyện với nhau hằng đêm và tưởng chừng rất hợp nhau. Cho đến khi, một ngày, họ muốn gặp hồn ma Mai Anh và cô ấy đã đáp ứng bằng cách trả lời “12h đêm tại gốc cây đa”. Cả nhóm cậu học sinh đó đã hồi hộp chờ đến gần 12h. Tuy nhiên sát giờ, bàn cơ lại chuyển động và trả lời “Tôi chỉ đùa thôi, “âm dương cách biệt””. Và từ đó, cả 2 đều không gặp nhau nữa.

Câu chuyện cầu cơ kể về một cô bé đã chơi cầu cơ vì muốn gặp lại người cha đã khuất. Tuy nhiên, cô đã xui xẻo khi không gặp phải một linh hồn quỷ dữ và bị nhập vào. Con quỷ đã hành hạ, gây tổn thương và thậm chí là muốn giết cô. Nó theo cô nhiều ngày liền.

Cuối cùng, gia đình cô đã mời được linh mục tới để trừ tà cho cô. Cô bé bây giờ đã bình thường trở lại, nhưng vẫn bị ám ảnh bới câu chuyện lúc đó.

Đây là câu chuyện cầu cơ kể về một nhóm bạn chơi cầu cơ. 2 người con trai đã từng chơi và một cô gái chưa từng chơi lần nào.

Chàng trai đầu tiên chơi và đã kết nối được với một linh hồn. Mọi việc diễn ra hết sực bình thường. Chàng trai đã hỏi các linh hồn trong cơ một cách hết sức thoải mái và mọi việc kết thúc một cách nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, cô gái khi chơi lần đầu đã gặp phải Quỷ. Chàng trai hết sức sợ hãi và đã làm lật bàn cơ một cách sai lầm. 3 người họ bị ám bởi quỷ và bị tấn công. May mắn thay, cả 3 đã thoát được và nhờ được linh mục giải quỷ ám cho mình.

Những câu chuyện về cầu cơ được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, hi vọng sau khi tham khảo mọi người có thể có cái nhìn đúng đắn về cầu cơ. Sự kết nối với thế giới tâm linh qua bàn cầu cơ tiềm ẩn những rủi ro, khiến cho người chơi lo sợ.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *