Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1243 lượt xem

Chia sẻ những hình nền điện thoại độc, chất nhất hiện nay

Bạn là người yêu thích sự mới lạ? Nếu bạn đang săn tìm những hình nền điện thoại độc, mới mẻ thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy!

Những hình nền đẹp, độc đáo được cập nhật dưới đây phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt sẽ không đụng hàng, giúp bạn tạo nên một phong cách rất riêng cho dế cưng và cho bản thân mình.

Hình ảnh thiên nhiên, con người với sự phá cách mới lạ mà tuhaovietnam.vn gửi tới bạn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy nhanh tay truy cập và dowload ngay để nhận được điều bất ngờ thú vị mỗi khi sử dụng smartphone nhé!

Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những hình nền độc lạ, mới mẻ nhé. Đây là những hình ảnh phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hệ điều hành airdroid. Chính vì vậy, bạn chớ ngại ngần và cảm nhận hết vẻ đẹp của mỗi hình ảnh và phong cách “không giống ai” của “dế cưng” nhé

Công cụ tìm kiếm hình ảnh

Cách sử dụng: Chỉ cần đánh từ khóa mình muốn tìm vào ô dưới bạn sẽ có được các hình ảnh mong muốn: VD: hình nền độc, hình nền điện thoại độc…

Trên đây là bộ sưu tập hình nền độc cho điện thoại để bạn có thể dễ dàng thay đổi màn hình khóa cũng như hình nền cho các thiết bị Android, iPhone hay WinPhone của mình cũng là một trò vui đùa hóm hỉnh mà mình dành cho những người bạn của mình. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được một hình nền, màn hình khóa thích hợp cho thiết bị của mình qua bộ sưu tập này.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *