Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
738 lượt xem

Theo Bạn Hạnh Phúc Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Đáng Để Đọc

Theo bạn hạnh phúc là gì? Và những câu nói hay về hạnh phúc mà bạn tâm đắc nhất đó là gì.?Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều điều làm cho chúng ta hạnh phúc, và đối với tôi, thì hạnh phúc vô cùng đơn giản, hạnh phúc là đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Còn với bạn hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc luôn mang đến cho con người những niềm vui, hạnh phúc không đến từ những điều cao xa, mà hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Đó là được nấu những bữa ăn thật ngon cho chồng và con, đó là hoàn thành những công việc được giao, đó là khi được mua tặng một chiếc áo mới.

Có rất nhiều những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc, và mỗi người cũng có một cách cảm nhận, một cách thể hiện hạnh phúc theo cách riêng của mình. Có những niềm hạnh phúc đem lại nụ cười thật tươi, nhưng có những niềm hạnh phúc lại đem lại những giọt nước mắt. Những lúc đó người ta cảm thấy quá hạnh phúc, quá mãn nguyện, giọt nước mắt của sự hạnh phúc tột độ.

Những câu nói về hạnh phúc mà bạn tâm đắc nhất là gì, đối với tôi, tâm đắc nhất đó là một câu nói về hạnh phúc của Các Mác “hạnh phúc là đấu tranh”. Bởi vì muốn đạt được một hạnh phúc nào đó, thì phải đấu tranh mới dành được hạnh phúc một cách trọn vẹn. Và những câu nói về hạnh phúc gia đình, những câu nói hay về hạnh phúc trong tình yêu, và những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng sau đây, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những ý nghĩa thực sự có ích, mời bạn cùng đọc và cùng cảm nhận.

Nội Dung Bài Viết

Hạnh phúc là gì? Đó là một câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Và những câu nói hay về hạnh phúc sẽ giúp bạn định nghĩa được thế nào là hạnh phúc một cách đúng và đầy đủ nhất.

1. Hạnh phúc là tất cả những gì bạn đang có.

2. Hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ

3. Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

4. Hạnh phúc là có thể khi đạt được những điều mong muốn như giàu có, thăng tiến, cuộc sống ổn định, tình yêu lý tưởng….thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

những câu nói hay về hạnh phúc

5.Hạnh phúc chỉ tồn tại khi chúng ta biết cách chia sẻ nó. ~ Christopher McCandless

6. Hạnh phúc không phải là ở việc sở hữu một số lượng lớn tiền bạc, mà là ở trong niềm vui về thành công, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo!. ~ Franklin D. Roosevelt.

7. Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là có thể tin chắc rằng chúng ta được yêu thương. Yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, đó là yêu bất kể bản thân ta. ~ Victor Hugo.
8. Quy luật của hạnh phúc: một việc nào đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều nào đó để hy vọng. ~ Immanuel Kant
9. Hãy hạnh phúc với chính bản thân bạn, với những việc bạn làm và những việc bạn muốn làm!. ~ Steve Maraboli

10. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.
11. Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là có thể tin chắc rằng chúng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, đó là yêu bất kể bản thân ta – Victor Hugo.

12. Hạnh phúc không phải là ở việc sở hữu một số lượng lớn tiền bạc, mà là ở trong niềm vui về thành công, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo! 13. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

những câu nói hay về hạnh phúc

14.Hạnh phúc của cuộc đời phụ thuộc vào những suy nghĩ tích cực của chúng ta – Marcus Aurelius

15. Bất cứ ai hạnh phúc, sẽ làm người khác hạnh phúc – Anne Frank

16. Hạnh phúc không phải từ những điều mà ta nhận được, mà từ những điều mà ta cho đi – Ben Carson

18.Một phút bạn tức giận – sáu mươi giây bạn mất đi hạnh phúc – Ralph Waldo Emerson

19. Với tôi, hạnh phúc mỗi sớm mai là nấu bữa ăn thật ngon cho chồng và con.

20. Hạnh phúc nằm trong tay chúng ta, do chúng ta lựa chọn.

“Gia đình” chỉ hai chữ thôi nhưng thật thiêng liêng đó là nơi sinh ra và nuôi lớn chúng ta. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi người. Là nơi những người đi xa luôn muốn trở về, là nơi yêu thương và đùm bọc ta vô điều kiện. Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi lớn những thành viên gia đình vui vẻ và thành công trong cuộc sống.  Mỗi người đều có một mái ấm gia đình riêng, và cũng có một định nghĩa riêng về gia đình hạnh phúc.

1. Gia đình giúp ta thêm sức mạnh để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời

2. Duy chỉ có ở nơi gia đình Người ta mới tìm được, chốn nương thân Để chống lại những tai ương của số mệnh.

3. “Gia đình…?” Chỉ có 2 dòng : – Chằng bỏ rơi ai – Yêu những ai đó vô cùng, vô điều kiện.

4. Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong đời của mỗi con người.

5. Gia đình là cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thức.

6. Gia đình là nơi đã trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất để bạn bước vào ngưỡng cuộc đời.

7. Tất cả mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình, đều là phép thử. Vậy nên đừng đau lòng!

những câu nói hay về hạnh phúc

8. Gia đình hạnh phúc có khi ở ngay bên cạnh chúng ta, trong những điều nhỏ nhặt bình dị nhất mà bạn lại cứ tìm kiếm ở nơi xa xôi. Gia đình hạnh phúc có đôi khi là vợ chồng hòa thuận hiếu thảo với cha có mẹ, cùng ngồi bên nhau trong những bữa cơm gia đình ấm áp, cùng chia sẻ những lo toan trong cuộc sống bộn bề.

9. Gia đình hạnh phúc là không thể nhìn thấy hay cân đo đong đếm nhưng lại là thứ mà bạn có thể tìm thấy và cảm nhận được trong những tháng ngày hai vợ chồng nắm tay nhau qua thử thách của cuộc sống và thời gian.

10. Gia đình hạnh phúc không chỉ là khi hai người cùng chia sẻ những niềm vui mà còn là khi biết có nửa kia cùng chia sẻ nỗi buồn. Gia đình hạnh phúc là khi bạn khóc có người thấu hiểu, tiếng lòng bạn có người lắng nghe….

11. Hạnh phúc gia đình là gì? Gia đình hạnh phúc là khi cùng nhau chăm sóc những đứa con mũm mĩm, dắt chúng tập đi và nhìn chúng bước trên con đường đời mà chúng chọn, Gia đình hạnh phúc có đôi khi chỉ là được bên nhau qua những ngày mưa cũng như những ngày gió, thấy nhau vẫn ở cạnh bên, vươn tay là tới, mở mắt là thấy hình bóng nhau

Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình xuất phát từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống, bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, nó ngay bên cạnh ta.

Xem ngay: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Những câu nói về  hạnh phúc trong tình yêu là những câu nói ngọt ngào và lãng mạn nhất để thể hiện tình yêu, một tình yêu hạnh phúc sẽ mang lại nụ cười, một kết thúc tình yêu trọn vẹn và mỹ mãn. Những câu nói về hạnh phúc trong tình yêu là những lời yêu thương muốn bày tỏ với đối phương để thể hiện tình yêu của mình.

 

1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2. Em không tin vào tương lai hay ngày mai!

Em chỉ tin vào những điều hiện tại em đang có và những gì em sẽ làm được!

Anh ak. Tương lai và ngày mai là do mình quyết định!

Hạnh phúc hay khổ đau do ta nắm giữ!

Hãy vun vén cho Hạnh Phúc hiện tại và đừng nghĩ đến những đau khổ của tương lai mà ta KHÔNG BAO GIỜ NHÌN THẤY đó!

3. Quan tâm nhau đôi khi đơn giản lắm …

• Chỉ là:

• 1 tin nhắn chào buổi sáng …

• 1 lời chúc ngủ ngoan…

• 1 sự im lặng để lắng nghe người khác nói những uất ức trong lòng…

• Và đôi khi…

• Cũng là đứng ở 1 góc khuất nào đó…

• Dõi theo bước chân người ấy !!!

• Đơn giản thế thôi…!

4.  Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

5. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…

Đó là 1 ngày trọn vẹn!

6. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…

Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

những câu nói hay về hạnh phúc

7. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào

Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

8. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.

Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

9. Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

10. Sinh ra là con gái đã khổ.

Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

11. Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

12. Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở nên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

13. Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đã có suy nghĩ như thế !.

14. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

15. Hãy giữ những vật dù nhỏ nhất của người bạn thân… biết đâu sau này nó sẽ là một kỉ niệm của bạn.

Hi vọng với những câu hạnh phúc về tình yêu trên đây, bạn sẽ có một món quà, một cơ hội tỏ tình thật lãng mạn để cho tình yêu ấy thật hạnh phúc và dài lâu.

Tình nghĩa vợ chợ là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp, không gì có thể đo đếm được thứ tình cảm này. Một gia đình hạnh phúc đó là khi vợ, chồng, con cái được vui vẻ và hòa thuận. Hanh phúc vợ chồng hay còn gọi là hạnh phúc hôn nhân là bước khởi đầu cho một tình yêu đẹp và bước sang một giai đoạn mới. Cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng được chúng tôi chia sẻ dưới đây để gửi tặng tới “vợ” và “chồng” mình để cho hạnh phúc vợ chồng thêm trọn vẹn và mãi mãi.

những câu nói hay về hạnh phúc

1. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

2. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

3. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

4. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

5. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

6. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
7. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

 

8. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

10. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

11. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

12. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

13. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

14. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
15. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Tình nghĩa vợ chồng là điều quan trọng nhất để duy trì hạnh phúc của mỗi gia đình. Gia đình hạnh phúc không chỉ là sự ràng buộc pháp luật hay con cái mà quan trọng nhất là tình nghĩa hai vợ chồng có bền chặt thì mới có một gia đình yên ấm hạnh phúc.

Với những câu nói hay về hạnh phúc, những câu nói hay về hạnh phúc gia đình, những câu nói hay về hạnh phúc trong tình  yêu hay những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng trên đây sẽ đem đến cho các bạn những suy nghĩ khác tích cực hơn và tốt hơn. Hi vọng bạn sẽ đạt được hạnh  phúc mà bạn mong muốn. Chúc hạnh phúc của bạn luôn mãi mãi và dài lâu.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *