Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
762 lượt xem

Cách làm sóc nhồi bông bằng găng tay len độc đáo

Bạn có biết cách làm sóc nhồi bông bằng găng tay len như thế nào để có được một chú sóc nhồi bông ngộ nghĩnh, dễ thương không? Nếu như những chiếc gang tay bằng len của bạn đã cũ, bạn không muốn bỏ nó đi thì hãy cùng học cách làm sóc nhồi bông để có được được chú sóc handmade vô cùng đáng yêu do chính bạn tạo nên nhé!

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn hãy lộn ngược phần bên trong của chiếc găng tay len ra ngoài. Sau đó, các bạn hãy sử dụng bút lông vẽ các bộ phận của chú sóc như đầu, thân, đuôi, tai, tay lên găng tay như hình ảnh minh họa.

2. Tiếp theo, các bạn hãy khâu 2 mặt của chiếc găng tay thành các bộ phận đầu, thân, chân, tay, đuôi của chú sóc rồi cắt chúng ra như trong hình minh họa nhé (để hở một phần để nhồi bông). Sau khi cắt các bộ phận, các bạn hãy lưu ý  nhồi bông sợi vào bên trong rồi sau đó bạn mới khâu kín chúng lại nhé.

3. Tiếp theo, các bạn hãy gắn phần tay vào thân trước của chú sóc bằng kim khâu.

4. Tiếp theo, các bạn hãy gắn 2 tai vào phần đầu sóc bông bằng kim khâu.

5. Tiếp theo, các bạn dùng chỉ màu trắng, nâu và đen may thành các đường viền xung quanh đuôi của sóc bông (làm như vậy giúp đuôi chú sóc trở nên sống động hơn).

6. Tiếp theo, các bạn hãy gắn phần đuôi vào đằng sau của chú sóc bằng kim khâu nhé.

7. Cuối cùng, các bạn dùng chỉ đen khâu thành hai mắt đáng yêu. Sau đó, các bạn gắn hạt nút làm mũi cho chú sóc này nhé. Vậy là chú sóc của chúng ta đã hoàn thiện rồi đó.

Chú ý là những chiếc găng tay len rất nhỏ nên khi làm sóc bông, các bạn phải cắt may rất cẩn thận và khéo léo nhé. Những đường chỉ khâu phải chắc chắn để đảm bảo sau khi nhồi chặt bông, những sợi len sẽ không bị tuột ra ngoài.

Thật tuyệt vời phải không nào? Những vật dụng tưởng chừng như không dùng đến nữa nhưng với bài viết này bạn đã biến được chiếc găng tay len cũ của mình thành một chú sóc nhồi bông tinh nghịch đáng yêu rồi đấy. Chúc bạn thành công nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *