Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
702 lượt xem

Bài Thu Hoạch Nghị Quyết 26 Trung Ương 7 Khoá 12 Dành Cho Đảng Viên

Cập nhật những thông tin chính xác nhất về bài thu hoạch nghị quyết 26 trung ương 7 khóa 12. Nhằm giúp các bạn làm bài thu hoạch nhanh chóng và thuận tiện nhất về bài thu hoạch, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn mẫu bài thu hoạch chuẩn nhất cũng như hướng dẫn bạn cách viết bài thu hoạch chuẩn nhất và các ví dụ bài thu hoạch mẫu để bạn có thể tham khảo.

Nội Dung Bài Viết

ĐẢNG UỶ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH                                        ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
ĐẢNG ỦY (CHI BỘ)………………………………                         …………………., ngày … tháng … năm2018
BÀI THU HOẠCH
sau học tập các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII)
Họ và tên: ……………………………………………………
Đảng viên chi bộ:……………………………………………………
Chức vụ:……………………………………………………..
Đơn vị công tác:…………………………………………….
Qua học tập các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII), đồng chí hãy nêu những nhận thức của bản thân về các vấn đề sau đây:

Nhận thức của bản thân về các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) về quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các Nghị quyết: ….

Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”

– Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược có phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; đủ về số lượng, có chất lượng và cơ cấu phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc; bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ.

– Việc xây dựng đội ngũ cán bộ là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, trực tiếp là của các cấp ủy, tổ chức Đảng mà trước hết là người đứng đầu và cơ quan tham mưu của Đảng, trong đó cơ quan tổ chức, cán bộ là nòng cốt. Chính nhờ vào sức mạnh của Đảng là ở sự gắn bó máu thịt với toàn nhân dân; phải thực sự dựa vào nhân dân để xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ vững mạnh.

– Nghị quyết đã khẳng định rằng cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng; công tác cán bộ là lối đi “then chốt” của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị nhà nước. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc hệ trọng của Đảng, phải được tiến hành thường xuyên, thận trọng, khoa học, chặt chẽ và hiệu quả. Đầu tư xây dựng đội ngũ cán bộ là đầu tư cho phát triển lâu dài, bền vững.

– Đầu tư xây dựng đội ngũ cán bộ chính là đầu tư cho phát triển lâu dài và bền vững, do đó cần thực hiện nghiêm túc,nhất quán các nguyên tắc Đảng thống nhấ, đồng thời phải bố trí toàn diện công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị. Bên cạnh đó cần chuẩn hoá, siết chặt kỷ luật, kỷ cương đi đôi với xây dựng thể chế, tạo môi trường, điều kiện để thúc đẩy đổi mới, phát huy sáng tạo và bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung.

– Quyết tâm theo đuổi định hướng đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trở thành nước công nghiệp hiện đại, theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

– Về mục tiêu cụ thể, Nghị quyết nêu rõ, đến năm 2020, thể chế hóa, cụ thể hóa Nghị quyết thành các quy định của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cán bộ, xây dựng và quản lý đội ngũ cán bộ; hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lự.

– Tiếp đến nghị quyết cũng nêu cao tinh thân kiên quyết xóa bỏ tệ chạy chức, chạy quyền; ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh thực hiện chủ trương bố trí bí thư cấp ủy cấp tỉnh, cấp huyện không là người địa phương;

– Một mực tiêu nữa trong nghị quyết cũng đề ra đó là đến năm 2025, tiếp tục hoàn thiện, chuẩn hóa, đồng bộ các quy định, quy chế, quy trình về công tác cán bộ; cơ bản bố trí bí thư cấp ủy cấp tỉnh không là người địa phương và hoàn thành ở cấp huyện.

– Đến năm 2030, xây dựng được đội ngũ cán bộ các cấp chuyên nghiệp, có chất lượng cao, có số lượng, cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự chuyển giao thế hệ một cách vững vàng; cơ bản xây dựng được đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, nhất là cấp chiến lược ngang tầm nhiệm vụ.

– Nghị quyết đề ra các nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đó chính là nâng cao nhận thức, tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cán bộ;

– Đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp có phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới, chú trọng công tác tập trung vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược ngang tầm nhiệm vụ; kiểm soát chặt chẽ quyền lực trong công tác cán bộ;

– Nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho các Đảng viên, coi trọng tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận về công tác tổ chức, cán bộ và chú trọng một số nội dung cơ bản về công tác nhân sự đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bài thu hoạch nghị quyết 26 trung ương 7 khóa 12 dành cho đảng viên mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo. Với bài viết mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng bạn đã có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình để hoàn thành một bài thu hoạch chuẩn nhất, chất lượng nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, đừng quên đồng hành cùng giupban.com.vn để nhận thêm những thông tin bổ ích từ bài viết bài thu hoạch nghị quyết 27 trung ương 7 khóa 12 của chúng tôi các bạn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phcs và thành công hơ nữa trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *