Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1076 lượt xem

Tổng Hợp Mẫu Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Mới Nhất 2018

Thủ tục thanh lý hợp đồng là khâu đoạn cuối cùng để hoàn tất một hợp đồng kinh tế nào đó mà bạn và đối tác đã ký kết trước đó. Để tránh những phiền phức có thể xảy ra sau khi hết hợp đồng trong tất cả các lĩnh vực, bạn nên thực hiện Biên bản thanh lý hợp đồng để chấm dứt hợp đồng nhằm tránh tranh chấp giữa các bên liên quan. Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng được các bên dùng để làm thủ tục thanh lý hợp đồng đúng và nhanh nhất. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẫu biên bản thanh lý hợp đồng đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

Nội Dung Bài Viết

Biên bản thanh lý hợp đồng thi công được lập dựa theo một số Bộ luật ban hành và hợp đồng thi công có liên quan. Biên bản cần nêu rõ thời gian và địa điểm diễn ra việc thanh toán hợp đồng thi công. Biên bản sẽ đề cập đến đại diện bên A (bên thuê thi công) và đại diện bên B (bên thi công) kèm thông tin về tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Biên bản thanh lý hợp đồng thi công có hiệu lực kể từ ngày ký và tương đương với việc hợp đồng thi công đã ký trước đó không còn giá trị sử dụng. Biên bản được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau và mỗi bên giữ một bản.

mẫu biên bản

Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng tại đây.

Khi hết hạn hợp đồng thuê nhà ở giữa bên thuê là doanh nghiệp và bên cho thuê là một cá nhân nào đó, bạn phải làm thủ tục thanh lý hợp đồng thuê nhà để tránh những rắc rối về pháp lý sau này.

mẫu biên bản

Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà tại đây.

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn là dạng văn bản dùng trong trường hợp kết thúc hợp đồng trước thời hạn có thể là hợp đồng thuê nhà, hợp đồng làm việc, hợp đồng dịch vụ…Văn bản này chỉ có giá trị pháp lý khi nhận được sự đồng tình và ký kết giữa hai bên. Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn quy định rõ những điều khoản cần phải có trong văn bản như thời gian chấm dứt hợp đồng, công việc bên B bàn giao cho bên A và những khoản thanh toán, chi phí mà bên A phải chi trả cho bên B phải được ghi rõ ràng, chi tiết.

mẫu biên bản

Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn  tại đây.

Thủ tục thanh lý hợp đồng là khâu đoạn cuối cùng để hoàn tất một hợp đồng kinh tế nào đó mà bạn và đối tác đã ký kết trước đó. Để tránh những phiền phức có thể xảy ra sau khi hết hợp đồng trong tất cả các lĩnh vực, Biên bản thanh lý hợp đồng sẽ chấm dứt hợp đồng nhằm tránh thanh chấp giữa các bên liên quan.

mẫu biên bản

Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng  tại đây.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số mẫu biên bản thanh lý hợp đồng đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà… Nếu thời gian không cho phép bạn tự soạn thảo cho mình một mẫu biên bản thanh lý hợp đồng các bạncó thể tải miễn phí một số mẫu biên bản chúng tôi đã cung cấp trên bài viết sau đó điền tên và những thông tin chi tiết bạn sẽ có một mẫu biên bản thanh lý hợp đồng đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu biên bản bàn giao tài sản ở bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ góp ích nhiều đến các bạn!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *