Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
665 lượt xem

Cập Nhật Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Chuyên Nghiệp Nhất Trong Năm 2018

Mẫu hợp đồng thuê nhà là gì? Mẫu hợp đồng thuê nhà là một dạng văn bản hành chính pháp lý, được sử dụng khi bạn cần thuê hoặc cho thuê nhà trọ, nhà để ở hoặc thuê văn phòng làm việc cho công ty. Hợp đồng thuê nhà bao gồm những thông tin về địa điểm, diện tích và giá thuê, thời hạn thuê… Mẫu hợp đồng thuê nhà được sử dụng như một văn bản quan trọng thể hiện sự thoả thuận giữa người cho thuê nhà và người thuê nhà. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số mẫu hợp đồng thuê nhà khá phổ biến trong thời gian gần đây.

mẫu hợp đồng

Download miễn phí mẫu hợp đồng thuê nhà ở ngay tại đây.

Nội Dung Bài Viết

Mẫu hợp đồng thuê nhà làm văn phòng mới nhất năm 2018 thường được sử dụng khi bạn cần thuê hoặc cho thuê nhà để ở hoặc thuê văn phòng làm việc cho công ty. Tham khảo và tải miễn phí mẫu hợp đồng thuê nhà làm văn phòng ngay tại đây.

mẫu hợp đồng

Hợp đồng thuê nhà kinh doanh là văn bản giao kết giữa bên cho thuê và bên thuê về việc cho phép sử dụng căn nhà được thuê phục vụ mục đích làm trụ sở kinh doanh, buôn bán. Hợp đồng thuê nhà gồm thông tin của đơn vị thuê nhà, bên cho thuê nhà, địa điểm, diện tích và giá thuê nhà kinh doanh, thông tin về thời hạn thuê và các vấn đề khác liên quan khác. Khi bên thuê muốn sửa chữa hoặc thay đổi các thiết kế trong căn nhà phải được sự cho phép và đồng ý của bên cho thuê. Đồng thời bên thuê nhà sẽ phải chịu thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến điện, nước, internet… trong quá sử dụng căn nhà được thuê. Tham khảo và download miễn phí mẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanh ngay tại đây.

mẫu hợp đồng

Mẫu hợp đồng thuê nhà nguyên căn chính là Hợp đồng Thuê nhà mà đối tượng là toàn bộ căn nhà cho thuê. Hợp đồng được ký kết bởi Bên cho thuê hai vợ chồng chủ nhà và Bên thuê để thực hiện việc cho thuê toàn bộ căn nhà. Hợp đồng thuê nhà nên bao gồm những điều khoản về thời hạn cho thuê nhà, giá cho thuê, tiền đặt cọc,… Khi ký kết Hợp đồng cho thuê nhà các bên cần lưu ý kiểm tra giấy tờ nhà để xác minh bên cho thuê là chủ sở hữu căn nhà hoặc được uỷ quyền hợp pháp của chủ nhà. Trường hợp chủ nhà có một mình thì cũng cần có giấy tờ xác nhận đang độc thân để tránh trường hợp có tranh chấp dẫn đến Hợp đồng vô hiệu về sau. Download miễn phí mẫu hợp đồng ngay tại đây.

mẫu hợp đồng

Hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi là một mẫu hợp đồng cho thuê nhà xưởng, kho bãi để bạn đọc tham khảo khi cần mẫu văn bản hành chính liên quan đến việc thuê xưởng, kho bãi cho công ty, doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng được lập dựa trên nhu cầu về việc làm hợp đồng thuê nhà và kho bãi, nhà xưởng của bên cho thuê nhà xưởng với bên thuê nhà xưởng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên theo đúng luật pháp. Download miễn phí mẫu hợp đồng thue nhà xưởng ngay tại đây.

mẫu hợp đồng

Như vậy chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số mẫu hợp đồng thuê nhà khá phổ biến trong thời gian gần đây: mẫu hợp đồng thuê nhà ở, mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh, mẫu hợp đồng thuê nhà nguyên căn, mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng… Các bạn có thể download miễn phí một số mẫu hợp đồng mà chúng tôi cung cấp vì chúng khá đầy đủ và chi tiết. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích nhiều cho các bạn. Cùng với mẫu hợp đồng thuê nhà là một số mẫu hợp đồng đặt cọc mua nhà, hợp đồng xây dựng nhà ở mà chúng tôi sẽ cung cấp ở những bài viết tiếp theo, đừng bỏ lỡ nhé.

Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *