Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
691 lượt xem

Bài văn khấn cúng sao giải hạn sao Kế Đô dành cho nữ mạng

Theo tử vi học, Sao Kế Đô là một chòm sao hung tinh rất nặng đặc biệt đối với nữ giới. Với các tuổi nữ có sao Kế Đô chiếu thì thường mang đến những điều xui xẻ, ốm đau, bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của… Vì vậy từ đầu năm, người ta thường làm lễ cúng sao giải hạn Sao Kế Độ để cầu bình an, bớt thị phi, hài tài tốn của… Dưới đây là bài văn khấn cúng sao giải hạn sao Kế Đô mọi người cùng lưu lại để cúng sao giải hạn đầu năm nhé.

Nội Dung Bài Viết

– Sao hạn này rất đại kỵ cho cả nam lẫn nữ.
– Đây là một Hung tinh, thường đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ.
– Đàn ông làm ăn bình thường, đi xa có tài lợi.
– Người đàn ông mê gái, gặp sao hạn này chiếu mệnh nên đề phòng mang tai tiếng vì đàn bà.
– Nhưng đàn bà khi gặp sao hạn này chiếu mệnh mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành.
– Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận lắm, làm ăn gặp nhiều trở ngại.
– Đàn bà hay xảy ra việc rày rà, mang tiếng thị phi.
– Kỵ tháng 3, tháng 9, hoặc có việc ai bi (Đại kỵ cho nữ giới, nhất là tháng 3 và tháng 9).

Vì sao Kế Đô có những ảnh hưởng rất xấu tới chủ mệnh nên tốt nhất là nên làm lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô để giải trừ vận hạn.

– Nam giới tuổi: 07-16-25-34-43-52-61-70-79-88
– Nữ giới tuổi: 10-19-28-37-46-55-64-73-82

– 21 ngọn đèn hoặc nến
– Bài vị màu vàng thẫm của sao Kế Đô
– Mũ vàng thẫm
– Đinh tiền vàng
– Gạo, muối
– Trầu cau
– Hương hoa, trái cây, phẩm oản
– Chai nước

Cúng sao giải hạn vào tối ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 21h đến 23h.​ Dùng một cây rìu (nếu có) chặn trên giấy, lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền).

Lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô hướng về chính Tây. Tất cả mọi thứ chuẩn bị phải màu Vàng, nếu thứ gì có màu sắc khác thì để bên dưới, để những thứ màu Vàng lên trên.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Trên đây là hướng dẫn cách cúng và bài khấn cúng sao giải hạn sao Kế Đô dành cho nữ mạng, mọi người cùng tham khảo và lưu lại để cúng sao giải hạn đầu năm nhé. Cúng sao giải hạn sao kế Đô đầu năm giúp giảm xui xẻo, bật tật, thị phi cho nữ mạng.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *