Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
791 lượt xem

Những Câu Nói Hay Dành Cho Lứa Đôi Chia Sẻ

Tình yêu đến lung linh và huyền ảo biết bao, như cơn mưa tưới mát cánh đồng khô cằn, như làn gió mát thổi vào những ngày hè oi bức. Thật tuyệt vời khi đắm mình vào “làn nước” được gọi là tình yêu. Khi yêu, để thể hiện tình cảm của mình, lứa đôi thường muốn dành cho nửa yêu thương những cử chỉ âu yếm cùng những câu nói đáng yêu nhất. Nhưng không phải ai cũng có khiếu ăn nói. Nếu bạn vụng về hãy chia sẻ cùng bài viết sau đây.

nhung-cau-noi-dang-yeu-1

nhung-cau-noi-dang-yeu-2

Dù em có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào cũng hãy nhớ một điều rằng: Anh yêu em ! Điều ấy không bao giờ có thể thay đổi.

nhung-cau-noi-dang-yeu-3

Nếu tình yêu là giọt mưa, anh sẽ gửi cho em cơn mưa rào. Nếu tình yêu là cánh hoa, anh sẽ gửi cho em cả một cánh đồng hoa.

nhung-cau-noi-dang-yeu-4

Em biết không, thực sự tim anh cũng loạn nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu nhưng nụ cười em làm anh thêm tự tin. Lúc ấy em thật đáng yêu làm sao và bây giờ em đáng yêu gấp ngàn lần. Anh yêu em !.

nhung-cau-noi-dang-yeu-5

Với thế giới anh chỉ là một nhưng với em anh là cả thế giới. Và nhớ có anh, em đã có một tình yêu đích thực.

nhung-cau-noi-dang-yeu-6

 Nếu yêu nhau mà sinh ra điện thì chúng mình sẽ thắp sáng cả thành phố này mất.

nhung-cau-noi-dang-yeu-7

Em yêu anh cho đến tận cùng những chiều sâu, chiều rộng và chiều cao mà linh hồn em có thể vươn tới.

nhung-cau-noi-dang-yeu-8

Em thích mùi hương của anh quá. Cho em mượn cái áo này tối về ôm ngủ có được không?

nhung-cau-noi-dang-yeu-9

Thích tình yêu nhẹ nhàng mà chân thành, chẳng cần phô trương ầm ĩ,chỉ cần một vòng tay ấm khi lạnh lẽo, một lời hỏi han nhẹ nhàng khi không vui, một người đủ kiên nhẫn để thấu hiểu và lắng nghe.

nhung-cau-noi-dang-yeu-10

Trên trái đất có 8 tỉ người nhưng em không hiểu vì sao chỉ nhắn tin có một mình anh.

nhung-cau-noi-dang-yeu-11

Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc sống thành những điều có nghĩa.

nhung-cau-noi-dang-yeu-12

Tình yêu là sự hòa đồng giữa tâm hồn, trí tuệ và thể xác.

nhung-cau-noi-dang-yeu-13

Tình yêu chỉ có thể cảm nhận bằng con tim và tâm hồn của người đang yêu chứ không thể chạm tới hay sờ mó. Đọc những câu nói đáng yêu trên đây giúp bạn khám phá thêm những sắc thái về thứ tình cảm lạ lùng này. Nếu cần bạn có thể chia sẻ thêm ” Những câu nói dễ thương trong tình yêu ” để có thêm nhiều trải nghiệm sâu sắc.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *