Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
703 lượt xem

Cách may quần Legging từ quần áo cũ ”HỢP MỐT” không lo ĐỤNG HÀNG

Bật mí cách may quần legging từ quần áo cũ siêu mốt, hợp thời trang tiết kiệm được bao nhiêu tiều mua áo quần mới. Với những hướng dẫn dạy cắt may quần legging nữ vô cùng đơn giản, dễ thực hiện đảm bảo cô nàng nào cũng có thể tự cắt may cho mình được một chiếc quần legging chất lừ nhất. Bắt đầu thôi nào!

Áo phông cũ, nên chọn loại áo thun cotton co dã
Kim, chỉ, kéo may
Phấn may

Bước 1:

Lấy chiếc áo thun cũ trải thẳng xuống mặt bàn, sử dụng quần leggng làm mẫu lên chiếc áo thun vừa trải ra. Sử dụng phấn may đánh dấu lại theo bề mặt quần, lưu ý nên đánh dấu rộng hơn khoảng 1.5 cm để chừa đường may. Tiếp theo, hãy dùng kéo cắt phần vải đã đánh dấu thành 4 miếng vải giống nhau.

Bước 2:

Lật mặt phải của 4 miếng vải đã cắp úp vào 2 nửa, đo hai mảnh vải cho vừa khít vào nhau rồi dùng phấn đánh dấu để may

Bước 3:

Sử dụng kim hoặc máy khâu mini khâu lại lại phần vải đã đánh dấu cho đến hết phần ống quần. Thực hiện tương tự ở phần vải kia.

Bước 4:

Khi đã hoàn thành xong phần may của hai ống quần legging, tiếp theo chúng ta tiến hành may phần đáy và phần mông của hai ống quần lại với nhau.

Bước 5:

Lật phải lại mặt quần legging đã may và chúng ta đã hoàn thành may quần legging rồi nhé. Vô cùng đơn giản phải không nào.

Trên đây là cách may quần legging từ quần áo cũ vừa tiết kiệm, vừa giúp bạn sở hữu được một mẫu quần legging siêu mới, không lo đụng hàng hợp chuẩn mốt thời trang vô cùng sành điều nhé. Ngoài sử dụng đồ áo cũ để may quần legging thì bạn có thể biến tấu thành các dạng quần ngố, quần ống rộng.. khác nhau nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *