Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
715 lượt xem

Cách tưới cây tự động đơn giản, dễ làm ai cũng nên biết

Nếu bạn đang có một khu vườn nhỏ xinh xắn nhưng bạn lại là một người quá bận rộn với công việc mà không thể chăm sóc chúng? Những cách tưới cây tự động đơn giản chắc chắn sẽ là điều mà bạn đang rất cần ngay lúc này đúng không nào! Hãy cùng giupban.com.vn theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé!

Chắc bạn sẽ cảm thấy lạ khi nghe đến cách dùng chai để tưới cây đúng không nhưng hãy thử tham khảo ngay nhé! Đây là một cách đơn giản nhưng mang lại lợi ích cao được nhiều người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nha!

+ Đầu tiên, bạn tìm một chai rượu đã qua sử dụng, nhớ là phải còn nắp nhé, nắp vặn là tốt nhất. Sau đó bạn lau chùi chai thật kỹ, nếu bạn có hoa tay handmade thì tha hồ trang trí cho nó. Chai rượu nên có phần đế thật dày, chống nhiệt, giảm lượng nước bốc hơi khi có ánh sáng trực tiếp

+ Bạn dùng khoan, hoặc không có khoan thì dùng búa và đinh tán, tạo một chiếc lỗ nhỏ trên nắp chai. Khoan lỗ vừa phải để nước không nhanh vơi đi nhé!

+ Bạn chọn trong số vườn cây của mình 1 chậu cây, chọn loại nào ưa nước, cần chăm sóc và tưới thường xuyên.

+ Chai rượu bạn bỏ 1 lượng nước vừa đủ, tầm 1/2 chai hoặc hơn. Sau đó đóng nắp lại thật chặt. Bạn cắm ngược chai rượu có sẵn nước xuống chậu cây, sâu khoảng 2,5cm, đừng cắm sâu quá, để nước được lan đều cả chậu cây.

Với những bước đơn giản này chắc chắn bạn dễ dàng hoàn thành được cách tươi cây tiện lợi nhất. Mùa hè đang đến gần bởi thế các bạn hãy chú ý và nhanh chóng thực hiện để giúp vườn cây của mình thật tươi mát nhé!

Trên đây giupban.com.vn đã chia sẻ đến các bạn cách tưới cây tự động đơn giản và hiệu quả nhất. Với những bước dễ dàng này chắc chắn bạn đã giải quyết được vấn đề bận tâm đối với vườn cây của mình đúng không nào! Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi nhwungx bài viết hấp dẫn nhất nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *