Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
692 lượt xem

Cách lấy được thiện cảm của người khác trong cuộc sống

Cách lấy được thiện cảm của người khác là điều rất quan trọng trong giao tiếp. Tạo được thiện cảm trong mắt người đối diện, sẽ khiến họ nghĩ bạn là một con người rất sâu sắc, khéo léo, luôn là điểm đáng tin cậy trong mắt mọi người và khẳng định tính cách của bạn. Vậy đâu là bí quyết giúp bạn lấy được thiện cảm của người khác? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cách Làm:

1.Khi nói chuyện, bạn không nên quá khoe khoang về mình.

Việc liên tục khoe khoang về các thành tích của bản thân dù cho điều đó là sự thật có thể khiến đối phương cảm thấy bạn là người thích thành tích, hợm hĩnh và có thể không đáng tin. Bạn biết đấy, “hữu xạ tự nhiên hương” mà, hay để tài năng của bạn được khám phá một cách tự nhiên.

2.Nghe người khác nói.

Tâm lí ai cũng vậy, rất thích người khác nghe mình nói. Bạn hãy để ý xem, trong các cuộc trò chuyện, ai cũng tranh nhau nói. Khi bạn chăm chú lắng nghe người khác nói, để họ bộc lộ những quan điểm riêng của mình và có thể cùng bàn điều đó với bạn, ngừơi ta sẽ rất có thiện cảm với bạn. Bạn cũng phải thể hiện những quan điểm của mình đấy nhé. Bạn cũng nên nhớ rằng không nên tranh nói với người khác. Hãy chờ tới lượt mình mới nói.

3.Mỉm cười nhiều hơn.

Ai cũng thích trò chuyện với một người luôn tươi cười, vui vẻ. Nếu bạn mang khuôn mặt nhặng xị sẽ không tốt tí nào đâu, hãy thu hút mọi người bằng sự vui tính của mình. Điều này rất hiệu quả trong việc tạo lập một mối quan hệ tốt đẹp. Đối phương cảm thấy dễ chịu khi được chào đón bằng một nụ cười. Thế nên hãy trang điểm cho mình bằng một nụ cười tươi rói nhé.

4.Không ngồi buôn dưa lê, mách lẻo, nói xấu người khác.

Sự thật là mọi người luôn muốn tránh những người như vậy, cứ thích xét nét người khác và nói ra điều đó khiến ngừơi khác khó chịu, mặc dù có thể bản thân họ không nói ra. Chưa hết, bạn còn bị mất điểm trong mắt “chàng” bằng các hành động như vậy. Hãy là một người “quang minh chính đại”, không núp sau lưng ai nói xấu người khác để khiến mình dễ thương hơn bạn nhé!

5.Lưu ý về vấn đề bên ngoài như trang phục, tóc tai.

Chăm chút cho bản thân là tốt nhưng đừng nên quá cầu kì, diêm dúa, hay loè loẹt. Nhiều khi cách bạn ăn mặc sang trọng quá cũng tạo nên khoảng cách với người khác. Tốt nhất bạn hãy giữ cho mình một phong thái tự tin, giản dị mà vẫn trẻ trung, tươi mới để thu hút thiện cảm của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng để mình quá xộc xệch và thiếu nghiêm chỉnh nhé! Hãy ăn vận thời trang cho đúng hoàn cảnh, công việc. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn là một tâm điểm hot.

6.Hãy luôn đối xử với người khác một cách chân thành, cởi mở, sẵn sàng khuyến khích và giúp đỡ họ.

Ai cũng mong muốn được chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với người mà mình tin tưởng. Bạn có thể làm một chỗ dựa nho nhỏ cho người khác thông qua việc  lắng nghe, thấu hiểu họ. Hãy luôn đối xử với người khác một cách chân thành vì có một câu nói nổi tiếng:”Chân thành có một mãnh lực kì lạ giúp nhân cách của bạn có sức thu hút”.

Bạn hãy là một người được mọi người yêu mến bằng cách tạo được thiện cảm trong mắt người khác từ sự hòa đồng và chân thành của mình nhé. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *