Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1109 lượt xem

Tham khảo cách làm vòng hoa trái tim trang trí nhà ở

Những chiếc vòng hoa handmade hình trái tim sẽ giúp bạn trang trí cây cảnh trong nhà, không gian nhà ở đặc biệt là dịp lễ Tết. Cùng nhau tham khảo thêm cách làm vòng hoa trái tim dưới đây nhé. Chắc chắn ai cũng phải trầm trồ và bị thu hút bởi vẻ đẹp của chiếc vòng hoa

Dưới đây là cách làm vòng hoa trái tim cụ thể, chi tiết nhất, mời các bạn thực hiện nhé. Chỉ với nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, bạn sẽ có trong tay một sản phẩm handmade đẹp, ấn tượng nhất.

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

1.  Đầu tiên, bạn lựa ra những cành hoa đẹp và tươi nhất xếp lại với nhau, rồi cắt bớt phần thân của hoa. Chỉ chừa lại một đoạn thân tầm 5-7cm để dễ dàng cho việc kết lại thành vòng hoa. Đừng tỉa nhiều lá quá vì nếu vậy sẽ làm vòng hoa thiếu phần sinh động.

2. Vẽ lên giấy bìa cát tông một hình trái tim kích cỡ tùy ý nhưng đừng quá nhỏ, vẽ thêm một hình trái tim lồng ở giữa nữa như hình minh họa rồi cắt phần trái tim đã vẽ ra.

3. Dùng dao rọc giấy khoét phần trái tim ở bên trong ra, khi rọc phần trái tim ra thì nhớ cẩn thận vì lưỡi dao rọc giấy quá bén sẽ dễ làm bạn bị thương.

4. Dùng một đoạn dây trang trí luồn vào đỉnh của hình trái tim vừa mới cắt. Gấp đôi đoạn dây lại rồi bỏ phần đầu mút kia lồng vào khoảng trống bạn sẽ tạo được nút thắt như hình dưới.

5. Bạn có thể kết những vòng hoa hình vòng cung như mẫu dưới bằng cách nối các đoạn cành hoa lại với nhau bằng dây thép. Nhưng để làm được điều này bạn phải tự uốn một khung sắt để lần theo đó làm theo.

6. Để đơn giản hơn, có thể bỏ hoa thành từng cụm nhỏ tầm 3-4 bốn bông rồi cuộn lại bằng dây thép, dùng dụng cụ bấm để cố định những bó hoa vừa nối lại vào khung hình cát tông hình trái tim.

7. Lần lượt kết từng cụm hoa nhỏ rồi bấm vào khung hình trái tim được cắt sẵn. Cố gắng bố trí, sắp xếp làm sao để hoa trên khung trái tim không bị nhiều quá cũng không bị ít quá. Phần hai bên cánh thì mỗi hàng chỉ cần một bông hoa nhưng phần chính giữa tim thì đặt biệt gắn thêm 3-4 bông hoa để giúp cho vòng hoa thêm phần sinh động, lãng mạn.

Vòng hoa của bạn đã được hòa thiện rồi, chỉ trong tích tắc thôi bạn đã có một món đồ trang trí vô cùng dễ thương cho năm mới. Móc lại dây treo cho chắc rồi tìm một chỗ nào đó trong nhà phù hợp để treo. Vị trí trước cửa phòng ngủ hoặc gần cửa sổ cũng khá thích hợp để treo vòng hoa này, thỉnh thoảng khi gió thổi ngang thì hương hoa hồng nhè nhẹ cũng phảng phất khiến tinh thần mọi người dễ chịu hơn.

Trên đây là cách làm vòng hoa trái tim trang trí đẹp. Chúng tôi xin chúc các bạn thành công với sản phẩm của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây nhé. Thân ái!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *