Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
804 lượt xem

Cách làm giường nệm cho thú cưng xinh xắn, dễ thương

Bạn rất yêu thú cưng? Bạn xem thú cưng như một người bạn tri kỉ của mình. Một chiếc giường đệm handmade sẽ bảo vệ chú cún con, mèo con của bạn đấy nhé. Cùng nhau thực hiện cách làm giường nệm cho thú cưng dưới đây để trang trí thêm không gian sinh hoạt của gia đình nhé.

Chỉ cần tận dụng những đồ vật tưởng chừng vứt đi trong nhà, bạn sẽ có ngay một chiếc giường đệm cho thú cưng xinh xắn, ấn tượng đấy nhé. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng thực hiện.

Chuẩn bị những dụng cụ này nhé

Đến phần hành động thôi

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt vải xanh thành 2 tấm làm đầu chú ếch, chiều rộng 77 cm và cao 60 cm. Cắt 1 tấm vải trắng có chiều rộng 60 cm và cao 44 cm. Cắt 1 tấm vải sọc ngang có chiều rộng 43 cm và cao 33 cm.

– Đặt chồng tấm vải sọc ngang lên giữa tấm vải trắng, dùng ghim giữ cố định rồi khâu đường viền mép vải.

Bước 2:

– Tiếp theo, bạn đặt tấm vải trắng trên mặt phải tấm vải xanh, dùng ghim giữ cố định và khâu đường viền mép vải xung quanh tấm vải trắng.

Bước 3:

– Cắt tấm vải trắng làm tròng trắng và tấm vải nâu làm tròng đen đôi mắt ếch, đặt tròng đen lên trên tròng trắng và khâu đường viền mép vải. Sau đó, bạn đặt đôi mắt trên tấm vải xanh và khâu đính vào vải.

Bước 4:

– Áp mặt phải của tấm vải xanh thứ 2 lên mặt phải tấm vải xanh thứ nhất, khâu đường viền cách mép vải 0,5cm – 1cm, chừa trống một đoạn giữa bên dưới để lộn mặt phải ra ngoài.

Bước 5:

– Lộn mặt phải ra ngoài, dùng mũi kéo bấm đường chéo hai bên góc mắt ếch. Khâu dọc theo viền mép vải sọc ngang, chừa trống đoạn giữa bên dưới để nhồi bông vào trong.

Bước 6:

– Nhồi bông vào giữa vòng vải sọc ngang và khâu kín khoảng trống.

Vậy là chú mèo cưng có chiếc giường êm ái rồi!

Bước 7:

– Cuối cùng, bạn nhồi bông vào trên trong vòng tròn bên ngoài và khâu kín khoảng trống là hoàn thành. Mèo xinh không còn lo bị lạnh trong mùa đông giá rét nữa nhé!

Với thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành xong chiếc giường đệm cho thú cưng rồi đấy nhé. Nếu các bạn thích thì có thể gắn thêm những phụ kiện để khiến chiếc giường thêm lộng lẫy, xinh xắn hơn. Chúng tôi xin chúc các bạn thành công!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *