Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1057 lượt xem

Mách nhỏ cách làm bít tất handmade đựng quà noel siêu xinh

Chiếc bít tất để ông già noel để quà vào đó là không còn xa lạ đối với mỗi người đặc biệt là trẻ em hiện nay. Những món quà sẽ giúp các các bé cố gắng học tập giỏi, ngoan ngoãn, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Bài viết hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm bít tất handmade đựng quà gián sinh đẹp, dễ thương nhé.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, bạn sẽ có được một chiếc bít tất đẹp, ấn tượng. Cùng nhau điểm qua những nguyên liệu này nhé.

Cùng tham khảo 5 bước làm bít tất đựng quà handmade dưới đây nhé. Trong quá trình làm bạn sẽ có nhiều giây phút thư giãn, trải nghiệm thú vị. Đó cũng món quà lý tưởng giành cho các bé.

Bước 1: Cắt 2 miếng vải dạ hình chiếc bít tất, thông thường bít tất này sẽ có kích thước hơi to để có thể đựng vừa quà. May hai mảnh vải lại với nhau để tạo thành hình chiếc tất.

Bước 2: Bóc bì đề ca ra, xếp đề can lên vớ, dùng keo dính để cố định.

Bước 3: Có thể cắt vải dạ thành hình lá thông để trang trí thêm cho chiếc vớ, đính thêm cườm lên hình lá thông.

Bước 4: Cắt thêm một đoạn vải dạ nhỏ, làm móc treo. Rồi may vào phần trên vớ như hình.

Bước 5: Cắt thêm một đoạn vải dạ ngang, rồi thêu hoặc viết tên bạn lên trên, dùng dây kim tuyến để trang trí rồi may đoạn vải mới làm vào phần trên bít tất.

Chiếc bít tất handmade đựng quà giáng sinh được treo ở giường hoặc bạn có thể làm thêm để treo lên cây thông, trang trí không gian sinh hoạt trong dịp giáng sinh đặc biệt này. Chúng tôi xin chúc các bạn thành công nhé. Hãy chia sẻ thành quả với giupban.com.vn nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *