Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1624 lượt xem

Mách nhỏ cách làm nhà bằng que kem siêu xinh, đẹp mắt

Hôm nay, bạn hãy cùng giupban.com cùng nhau tìm hiểu về cách làm nhà bằng que kem siêu xinh nhé. Một mái nhà nhỏ với màu sắc rực rỡ sẽ là món quà sinh nhật lý tưởng giành cho bạn bè, người thân, đó cũng sẽ vật trang trí giúp không gian sinh hoạt thêm đẹp, cuốn hút hơn.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn hãy kiên nhẫn thực hiện lần lượt các bước cách làm nhà bằng que kem dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi ngắm nhìn sản phẩm này đấy.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Que kem bằng gỗ

– Súng bắn keo nến

– Thảm cỏ mô hình

– Cây trang trí

– Keo nến

– Dụng cụ: kéo, kìm cắt

– Giấy vẽ mô hình, chì, thước kẻ

Cách thực hiện:

Bước 1: Vẽ mô hình lên giấy bìa, sử dụng bút chì và thước vẽ.

Bước 2: Sử dụng dụng cụ cắt và ghép que kem khít lại. Cố định các que kem lại bằng các keo.

Bước 3: Cắt 2 que kem chia ra làm 3 đoạn bằng nhau sẽ có 6 miếng que kem. Độ dài mỗi đoạn khoảng 5cm. Ghép các que kem lại tạo thành khung như hình.

Cắt que theo chiều dọc làm song cửa. Gắn các song cửa này vuông góc để tạo thành các khung cửa sổ hoàn chỉnh của ngôi nhà.

Làm tương tự để có các khung cửa sổ, nếu muốn nhà nhiều cửa sổ.

Bước 5: Lấy súng bắn keo gắn các các khung cửa sổ lên các tấm nền. Cố định các khung cửa sổ bằng súng bắn keo.

Bước 6: Làm 2 bức tường không có cửa sổ và 4 bức tường có cửa sổ hệt như nhau.

Bước 7: Tạo mái nhà: gắn que kem lấy dụng cụ cắt tạo thành hình tam giác với cạnh đáy 10cm.Lấy súng bắn keo cố định ba tấm que kem trên đỉnh mô hình.

Để làm mái nhà, hãy lấy các que kem gắn ngang chồng lên nhau.

Làm bậc thềm nhà: dán chồng các đoạn ngắn lên nhau.

Làm lan can và giàn leo: cắt đôi theo chiều dọc các que kem để tạo thành các đường song song vuông góc với nhau.

Bước 8: Tạo cột cho hàng rào

Trên đầu 1 que kem hãy gắn miếng xếp chồng 3 miếng que kem nhỏ tạo thành cây cột của hàng rào. Thực hiện tương tự để có nhiều cột.

Xẻ dọc que kem để làm thanh hàng rào. Dùng keo để cố định các que kem vào hàng rào.

Bước 9: Tạo lối đi bằng que kem.

Chuẩn bị các đoạn que độ dài từ 4 – 5cm đặt liên tiếp và cố định bằng keo, tạo thành lối đi. Tạo hình lối đi tùy theo sở thích của bạn.

Gắn đoạn tăm tre đan chéo làm thành hàng rào hoa rồi dùng hoa trang trí.

Bước 10: Tạo bàn ghế gỗ nhỏ xinh bằng cách cắt đôi các que kem theo chiều dọc sau đó cắt ngang. Sau đó hãy gắn lại tạo ra bộ bàn ghế tđặt trong khuôn viên của ngôi nhà.

Bước 11: Trang trí thêm các cây mô hình trong vườn, gắn sỏi xung quanh gốc cây. Dây leo trang trí lên hàng rào và xung quanh ngôi nhà.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cụ thể, chi tiết cách làm nhà bằng que kem đơn giản, đẹp mắt. Sản phẩm sẽ khiến người nhận bất ngờ, háo hức và thầm cảm ơn tấm chân tình của bạn, mối quan hệ trở nên gắn kết, thiêng liêng.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *