Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1104 lượt xem

Gợi ý cách làm giá đỡ laptop từ ống dẫn nước, tiết kiệm chi phí

Laptop đã trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau học cách làm giá đỡ laptop từ ống dẫn nước đơn giản, chúng sẽ hỗ trợ phục vụ công việc của bạn. Sản phẩm với nguyên liệu dễ tìm, thao tác thực hiện đơn giản, hữu ích, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử.

Gía đỡ laptop handmade sẽ bảo vệ máy tính đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Cùng nhau theo dõi các bước làm giá đỡ laptop dưới đây nhé.

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1.Đầu tiên, bạn dùng keo dán dán ống nước lại với nhau như hình dưới, lưu ý là khi mua ống nước bạn nên đo lường xem chiều dài ống có vừa với laptop của bạn không, sau khi đo kĩ càng rồi mới dán những đoạn ống lại với nhau nhé. Vì đây sẽ là khung chính của giá đỡ nên bạn dán keo thật chắc chắn vào nha!

2.Tiếp theo, bạn dùng sơn xịt để sơn màu lên giá đỡ, màu sắc tuỳ theo sở thích của bạn, nhớ sơn đều tay thì giá đỡ sẽ đẹp và bắt mắt hơn. Sau khi sơn, bạn chờ tầm 15 phút để sơn khô rồi mới bắt đầu thực hiện bước tiếp theo.

3.Sau khi màu sơn khô, bạn dán hai miếng mút lên phần đế ống nhựa tiếp xúc với mặt đất, bước này giúp cho giá đỡ handmade thêm vững hơn. Ngoài ra, bạn có thể trang trí lên trên giá đỡ theo ý tưởng của mình, handmade là sáng tạo mà!

Okie, vậy là chiếc giá đỡ handmade đã hoàn thành chỉ trong vòng 3 bước đơn giản, thật dễ dàng phải không nào?!

Thay vì mua mới chiếc giá đỡ laptop thì bạn có thể tự làm với chi phí thấp nhất với các bước đơn giản trên nhé. Giupban.com.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ với bạn những sản phẩm sáng tạo, phục vụ nhu cầu làm việc hoặc trang trí không gian sinh hoạt của mình nhé.

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *