Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
1302 lượt xem

Bật mí Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng

Bạn muốn học Cách gói hộp quà thắt nơ đơn giản mà sang trọng để có một hộp quà thật đẹp tặng cho ai đó? Với mong muốn người nhận sẽ vui vẻ và thấy hạnh phúc khi món quà vô cùng ý nghĩa và một chiếc hộp quà ấn tượng do chính tay bạn làm nên? Bài viết xin bật mí cho bạn cách gói quà vừa nhanh, vừa đẹp mà lại tôn thêm cho hộp quà của bạn một vẻ sang trọng vô cùng nha. Bạn chỉ cần gói bọc giấy phía ngoài và trang trí nơ hài hoà. Cùng tham khảo cách làm thôi nào!

Dụng Cụ

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn dùng kéo cắt giấy gói quà thành hình chữ nhật sao cho kích thước vừa với hộp (chiều dài giấy phủ kín quanh hộp và cộng thêm 5 cm – 10 cm, chiều rộng giấy bằng độ cao của hộp cộng thêm hai lần bề dày hộp). Sau đó, các bạn đặt hộp quà vào chính giữa tờ giấy, cuốn giấy gói quà theo chiều dài của hộp, miết sát thành hộp rồi chồng 2 mép giấy lên nhau khoảng 5 cm. Sau đó, các bạn dùng keo hoặc băng dính 2 mặt dán mép giấy lại cho khỏi tuột ra.

2. Tiếp theo, các bạn gấp và dán 2 đầu hộp.

3. Cuối cùng là công đoạn trang trí

Đầu tiên, các bạn cuốn sợi đăng-ten theo chiều dài của hộp, căn chính giữa và dùng băng keo dán 2 đầu đăng ten dính lại với nhau. Sau đó, các bạn buộc 1 đoạn dây duy băng lụa bên ngoài sợi đăng ten vừa dán và thắt thành nơ

Có thể buộc thêm 1 sợi dây trang trí nhỏ như thế này và cài chiếc thiếp nhỏ vào.

Cách gói hộp quà thắt nơ đơn với các bước thật đơn giản phải không nào? Với những hộp quà nhỏ xinh đáng yêu chắc hẳn người nhận quà cũng sẽ vô cùng hạnh phúc. Cuhsc bạn thành công với cách làm hộp quà này nhé!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *