Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của websiteviet.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "websiteviet". (Ví dụ: mẫu web sản phẩm mật ong websiteviet). Tìm kiếm ngay
797 lượt xem

Cách làm khung ảnh hình mèo xinh xắn đáng yêu

Cách làm khung ảnh hình mèo xinh xắn để giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời trong những bức ảnh với một khung ảnh thật đẹp. Để làm được khung ảnh hình mèo này cũng không có gì là khó cả, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và tìm mua một số nguyên liệu đơn giản như vải, chỉ khâu… là đã thực hiện được rồi. Cùng tham khảo nhé!

Dụng cụ

Hướng Dẫn

1 . Các bạn In hình mẫu dưới đây ra giấy, sau đó cắt theo mẫu. Đặt mẫu giấy lên vải nỉ và cắt các bộ phận theo như mẫu

2. Ta dùng chỉ đen để khâu những khoảng đốm đen hình tam giác lên trên thân màu hồng

3. Tiếp theo là khâu mũi, miệng và râu cho chú mèo của chúng ta

4. Tiếp nữa là khâu mắt tròn bằng vải nỉ lên thân mèo, sau đó dùng keo nến dán mắt nhựa lên trên mắt tròn bằng vải nỉ. Tiếp theo, ta khâu thêm chiếc đuôi xinh xắn vao phía sau thân của chú mèo

5. Ta khâu mặt thân trước và mặt thân sau với nhau nhớ để thừa ra một đoạn nhỏ để nhồi bông vào thân chú mèo. Sau đó, nhồi bông vào và khâu nốt đoạn trống còn lại khi nhồi bông là hoàn thành chú mèo đáng yêu rồi đó.

6. Đến công đoạn làm khung ảnh hình vuông

7. Ta cắt và khâu 2 chiếc chân có đốm đen của chú mèo như hình và đính lên trên khung ảnh

8. Việc cuối cùng là dùng dây ruy băng cắt lấy 3 đoạn, 2 đoạn ngắn bằng nhau và 1 đọan dài. Khâu 2 đoạn ngắn nối mèo bông với khung ảnh. Đoạn dài bạn khâu lên phía trên làm dây treo nhé. Sản phẩm của bạn đã hoàn thành rồi đây.

Bạn thấy không với vài bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành một chiếc khung ảnh hình mèo xinh xắn rồi. Chúc bạn luôn lưu giữ được những khoảnh khắc quan trọng với khung ảnh dễ thương này!

Thông báo chính thức: Giadinh360 (thuộc WebsiteViet) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *